Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh sắc vóc và profile, khả năng ngoại ngữ của một số thí sinh nổi bật tại Miss Universe Vietnam 2023 cũng khiến người hâm mộ sắc đẹp quan tâm. Ai là người xuất sắc nhất và ai là người cần phải trau dồi tiếng Anh nhiều nhất?

Emma Lê

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc, Emma Lê vẫn đang được xem là ứng viên sáng giá nhất nhì tại Miss Universe Vietnam 2023. Ngoài nhan sắc lai nổi bật, cô còn khiến công chúng ngưỡng mộ khả năng ngoại ngữ.

Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 1

Người đẹp có bố là người Tây Ban Nha và mẹ là là diễn viên Lê Hóa. Cô bạn từng có thời gian sinh sống tại Pháp và Tây Ban Nha nên có thể sử dụng các ngôn ngữ này thành thạo. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh của Emma Lê cũng nhận được sự đánh giá cao từ khán giả.

Khả năng tiếng Anh của Emma Lê nhận được sự đánh giá cao.

Hương Ly

Người đẹp Gia Lai được dự đoán sẽ đạt ngôi vị cao bởi sắc vóc và kinh nghiệm thi nhan sắc nhiều năm. Tuy nhiên, vấn đề ngoại ngữ của Hương Ly lại khiến không ít khán giả lo ngại. Hương Ly cũng thừa nhận phần hạn chế này và luôn tích cực trau dồi tiếng Anh.

Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 2

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hương Ly từng vấp phải tranh cãi bởi phần ứng xử song ngữ đầy sạn của mình.

Hương Ly từng gây tranh cãi bởi kỹ năng nói tiếng Anh chưa được trôi chảy.

Bùi Quỳnh Hoa

Xuất thân là người mẫu, kỹ năng trình diễn được xem như thế mạnh của Bùi Quỳnh Hoa. Cô được đánh giá là một trong những đối thủ "nặng ký" tại sân chơi năm nay bởi kinh nghiệm chinh chiến với thành tích cao tại đấu trường thế giới.

Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 3

Khả năng tiếng Anh của chân dài Hà Nội được netizen đánh giá ở mức tạm ổn khi có đủ vốn từ vựng để trình bày quan điểm. Tại Super Model International 2022, Quỳnh Hoa cũng cho thấy sự tự tin trong phần thi ứng xử bằng tiếng Anh, chính sự bản lĩnh này đã giúp cô đạt được danh hiệu cao nhất.

Quỳnh Hoa tự tin ứng xử bằng tiếng Anh.

Lệ Nam

Cô nàng gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà và khả năng trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, người đẹp này cũng từng vướng tranh cãi bởi khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế.

Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 4

Trước khi chinh chiến tại Miss Universe Vietnam 2023, Lệ Nam đã tích cực trau dồi khả năng tiếng Anh. Trong một số đoạn clip, cô nàng cho thấy khả năng giao tiếp lưu loát với nhiều điểm nhấn trong cách phát âm.

Nam Anh tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Lydie Vũ

"Tân binh" Lydie Vũ nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả bởi nhan sắc lai cùng hình thể ấn tượng. Cô sinh ra ở Pháp và lớn lên tại Việt Nam, sau đó sang Mỹ du học. Cì vậy, chân dài này có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh.

Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 5

Mặt khác, Lydie Vũ lại có vốn tiếng Việt còn nhiều hạn chế, khả năng giao tiếp còn yếu. Nhiều người hâm mộ hài hước nhận xét, người đẹp nên tập trung trau dồi tiếng Việt hơn là tiếng Anh.

Khả năng tiếng Anh "miễn bàn" của thí sinh Lydie Vũ.
Trình tiếng Anh của dàn thí sinh nổi nhất Miss Universe Vietnam 2023, ai yếu thế nhất? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm