Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại đường đua K-Pop với album phòng thu thứ 3, NCT 127 sẽ phát hành playlist mở rộng mang tên "Welcome to NCT 127 Sticker" vào ngày hôm nay 10/9 để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các NCTzen (fandom của NCT 127).

Đây là phần mở đầu cho Album mở rộng trên Spotify của NCT 127 sẽ ra mắt song song với album phòng thu Sticker vào ngày 17/9, lúc 11h00 (theo giờ Việt Nam). Album mở rộng sẽ bao gồm những nội dung độc đáo lẫn độc quyền từ NCT 127, hứa hẹn sẽ chiếm được trái tim của người hâm mộ.

Cụ thể hơn, Playlist mở rộng này là tổng hợp những bài hát được chính các thành viên Taeil, Johnny, Taeyong, Doyoung, Yuta, Jaehyun, Jungwoo, Mark và Haechan đặc biệt lựa chọn cẩn thận để thể hiện đúng chất nhạc đã gắn bó với NCT 127 trong suốt những năm qua.

Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen ảnh 1

Nhiều thông tin độc quyền cũng sẽ được các chàng trai tiết lộ với trong Album mở rộng sắp tới.

Vào ngày 17/9, Playlist mở rộng sẽ chuyển thành Album mở rộng với 11 ca khúc hoàn toàn mới từ NCT 127, là sự hài hòa giữa nhịp điệu Hip HopR&B. Trong Album mở rộng này, người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức nội dung gần gũi, có cơ hội tương tác với chàng trai mà bản thân yêu mến nhất thông qua trải nghiệm bạn trai ảo. Điều chưa từng được thực hiện trước đây.

Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen ảnh 2

NCT 127 cho biết nhóm rất nóng lòng, mong chờ đến ngày NCTzen có thể trải nghiệm Album mở rộng. Vì không thể gặp người hâm mộ trực tiếp nên các thành viên đều hy vọng Album mở rộng này có thể giúp nhóm kết nối với fan. Đồng thời, các chàng trai mong rằng fan có thể cảm nhận được tình yêu và tâm huyết mà NCT 127 đã gửi gắm vào Sticker.

Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen ảnh 3
Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen ảnh 4

"Playlist này chúng mình đã tự tuyển chọn để người hâm mộ có thể thấy được một phần những gì chúng mình yêu quý. Chúng mình muốn chia sẻ với fan những bài hát mà chúng mình yêu thích và trân trọng, đồng thời hy vọng rằng họ cũng sẽ thích nghe những ca khúc này.” - NCT 127 chia sẻ.

Trở lại cùng album "Sticker", NCT 127 mang đến trải nghiệm "bạn trai ảo" cho NCTzen ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.