Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại "đường đua" âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng, Khởi My vẫn nhận được sự chú ý lớn từ đông đảo công chúng dù nữ ca sĩ chỉ phát hành MV với kinh phí khiêm tốn.

Mới đây, Khởi My khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chính thức tái xuất âm nhạc qua MV Từ Ngày Anh Xa. Bên cạnh sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ, nhiều ý kiến bày tỏ sự khó hiểu bởi dự án lần này có kinh phí đầu tư hạn hẹp, từ poster đến bối cảnh đều khá đơn giản trong khi đã 6 năm Khởi My chưa ra MV mới.

Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì? ảnh 1

Việc đầu tư MV với kinh phí thấp của Khởi My khiến không ít khán giả khó hiểu.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ ca khúc được thực hiện với khoảng... 10 triệu đồng kết hợp cùng nam rapper Kaisoul và ê-kíp "cây nhà lá vườn". Đứng trước ý kiến: "Đầu tư MV có 10 triệu vậy sao nổi tiếng được?", giọng ca Gửi Cho Anh khẳng định: "Không dám mơ mộng nổi tiếng, chỉ ước được ra MV thôi".

Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì? ảnh 2

Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại con đường nghệ thuật của Khởi My sau thời gian dài "ở ẩn" để dành thời gian cho gia đình. Không lâu trước đó, cô nàng từng nhận được sự quan tâm từ khán giả trước màn lộ diện đầy bất ngờ trong hình ảnh mascot "Cừu Bông" tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì? ảnh 3

Khởi My đã có những phần trình diễn ấn tượng tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

"Cừu Bông" từng khẳng định lần comeback này không phải để lấy lại hào quang hay sự nổi tiếng mà đến từ việc bản thân mong muốn được đi hát.

"Khởi My hát lại vì mình nghỉ đủ lâu mình thấy nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Lần này muốn được hát thôi, được ra bài hát mới để mọi người nghe cho vui, già rồi đừng đồn em bùng cháy bùng nổ gì nữa! Cứ xem như em hết tiền nạp game cũng được", cô nàng hài hước chia sẻ.

Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì? ảnh 4

Cô nàng khẳng định đi hát lại vì nhớ nghề và... "hết tiền nạp game".

Trở lại showbiz sau 6 năm vắng bóng với MV kinh phí thấp, "Cừu Bông" Khởi My nói gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm