Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu muốn “nâng cấp” khả năng nấu ăn của mình, chinh phục crush qua “đường bao tử”, hãy nhanh chóng mặc tạp dề và ghé ngay những địa điểm này để học hỏi các bí kíp nấu nướng thần sầu nhé!

Trở thành “Chiến thần mì Ý” ở The Open Space

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 1

Nhiều bạn cứ tưởng rằng mì Ý chỉ có mỗi món Spaghetti, The Open Space sẽ mở ra một “bầu trời mới” về mỳ Ý nói riêng và ẩm thực phương Tây nói chung đó! Đến workshop nấu mì Ý của The Open Space, bạn sẽ được học cơ bản về hai loại mì nghe rất kêu là Capellini và Morelli. Không những bạn được biết về xuất xứ mà còn về các cách chế biến mỗi loại mì sao cho ngon nhất.

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 2

Đừng lo nếu bạn chưa từng làm mì Ý bao giờ, The Open Space sẽ chăm sóc bạn từ A đến Z bằng những bài học “vỡ lòng” và hướng dẫn kỹ càng khi đã lăn vào bếp. Từ khâu chọn nguyên liệu, nhào bột đến bước làm nước sốt, bạn sẽ nắm được cách thức rõ ràng đến mức có thể trở thành một đầu bếp tại nhà xịn xò sau khóa học này.

Ngoài các bước chính để nấu mì Ý, bạn còn được đầu bếp ở đây “bật mí” những bí kíp nho nhỏ nhưng quan trọng giúp món ăn được ngon hơn. Bạn sẽ biết được tip chọn trứng gà sao cho ngon lành nhất, như là hãy ưu tiên chọn loại trứng giàu Omega 3. Bạn cũng sẽ biết được khâu nhào bột và cắt bột thành sợi chính là giai đoạn quan trọng nhất làm nên đĩa mì thơm ngon.

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 3

Đến lớp học làm mì Ý của The Open Space, bạn không cần phải chuẩn bị gì ngoài một tinh thần bếp chiến. Ở đây có đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu để bạn nấu nướng. Đã đến lúc trổ tài làm những dĩa pasta đẹp và ngon như trên TikTok rồi đấy!

Lets Cafe workshop - Hương cà phê “say mê”

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 4

Một ly cà phê được ra thành phẩm là cả một quy trình dài chứ không chỉ đơn giản là đổ nước sôi và khuấy như pha cà phê gói. Nếu bạn là tín đồ của những ly cà phê thơm phức, đậm đà nhưng chưa biết cách pha chế đúng chuẩn thì Lets Cafe workshop là nơi bạn cần đến.

Tại buổi workshop này, bạn sẽ được tự tay tham gia trong từng công đoạn quan trọng để làm ra một tách cà phê. Từ chọn cà phê, đến rang, xay và pha chế, cuối cùng thành phẩm bạn có được là một ly cà phê như ngoài tiệm. Không chỉ vậy, bạn sẽ còn được các anh chị pha chế hướng dẫn cách gia giảm các nguyên liệu để tạo được một ly cà phê “cộp mác” bản thân và chuẩn gu của riêng bạn.

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 5

Không chỉ được học cách pha chế cà phê, các buổi học ở Lets Cafe Workshop còn là các buổi chia sẻ của các học viên về cà phê. Như là loại cà phê nào mới, loại cà phê nào thơm, bí quyết pha cà phê đáng lưu tâm… Hãy để cuối tuần của bạn thơm phức hương cà phê bởi những ly cà phê tự pha nha!

Làm và măm măm bánh mochi dẻo ngọt ở The Greenery Art

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 6

Bánh mochi dẻo, hơi dai và ngọt có xuất xứ từ Nhật Bản đã không còn xa lạ với nhiều bạn hảo ngọt. Nếu muốn thử tự tay làm ra chiếc bánh mochi yêu thích, bạn có thể thêm ngay workshop làm bánh mochi ở The Greenery Art vào cuối tuần này!

Bánh mochi nhỏ nhắn, trông đơn giản nhưng để làm ra nó cũng phải tốn công sức. Tại lớp học của The Greenery Art, bạn sẽ được “dân lão làng” chỉ dẫn tận tình từ những bước đầu cho đến khi sản phẩm được ra đời một cách hoàn chỉnh. Bạn sẽ học được cách để lớp vỏ ngoài dẻo dẻo, dai dai và lớp nhân mềm mịn ngon miệng. Cảm giác cắn miếng bánh mochi do mình tự tay làm “đã” hơn bánh mua ở cửa hàng nhiều!

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 7

Không chỉ học được cách làm bánh mochi siêu ngon ở nhà, kết thúc buổi học bạn còn được “gói mang về” 4 chiếc bánh mochi để thưởng cho sự chăm chỉ của mình và chia sẻ cho bạn bè nữa đó. Quá là lời luôn!

Trổ tài chinh phục crush qua "đường bao tử": Mặc tạp dề và lăn vào các lớp học nấu ăn! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm