Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ!

Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ!
HHT - Cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Barbie sẽ là sân chơi cho các bạn có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang lừng danh thỏa sức sáng tạo.

Thể lệ cuộc thi

Bạn sẽ thiết kế thời trang dành cho người mẫu là em búp bê giấy được in rời để tặng kèm sản phẩm và mẫu búp bê giấy bằng bìa cứng ởtrang bìa 5 của bộ sách “Barbie, thủ công dựng hình thời trang” của NXB Mỹ Thuật liên kết xuất bản với Nhà sách Tân Việt. Búp bê được tặng và bán các nhà sách Tân Việt trên cả nước.

Chất liệu sáng tác thời trang cho người mẫu búp bê: giấy màu, giấy nhún, giấy bóng kính, nylon, vải các loại, ruy băng, kim tuyến, hạt đá đính, thậm chí cả lá cây, hoa… tùy vào óc sáng tạo bay bổng của bạn.

Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ! ảnh 1

Thời hạn nộp bài thi: Từ 20 tháng 6 cho đến 15 tháng 10 năm 2017.

Lứa tuổi tham gia dự thi: Các bạn thiếu nhi từ 5 đến 15 tuổi.

Sản phẩm dự thi hợp lệ có ghi đầy đủ các nội dung sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ trường lớp, gia đình của nhà thiết kế thời trang búp bê Barbie.

2. Bản tự giới thiệu và thuyết minh về ý nghĩa cũng như ý đồ sáng tạo của nhà thiết kế thời trang Barbie dành cho các nhân vật người mẫu trong thế giới Barbie.

Sản phẩm búp bê Barbie thời trang của các thí sinh được đóng gói cẩn thận theo chủ đề và đựng trong phong bì, hộp để bảo quản cẩn thận và gửi đến địa chỉ: Tòa soạn Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Hà Nội trong thời hạn kể trên.

Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ! ảnh 2

Giải thưởng của cuộc thi:

Các mẫu thời trang búp bê giấy được chọn giới thiệu trên báo Thiếu niên Tiền phong hàng tháng sẽ được trao giải thưởng. Mỗi giải là một bộ sách Barbie hay tuyệt.

50 mẫu thời trang, hoặc bộ sưu tập thời trang đẹp nhất sẽ được lựa chọn để đi tiếp vào Chung kết cuộc thi TRÌNH DIỄN THỜI TRANG BÚP BÊ BARBIE vào dịp lễ Halloween và trao giải tại Nhà sách Tân Việt, 315 Bạch Mai, Hà Nội với nhiều phần thưởng đặc biệt thú vị và giá trị.

Các bạn đón đọc và tìm hiểu về nội dung, thể lệ và kết quả cuộc thi, cùng nhiều thông tin được cập nhật trên báo điện tử Thieunien.vn, FB Nhà sách Tân Việt, Báo Thiếu niên Tiền phong…

Thành phần Ban Giám khảo: Gồm các nhà báo, nhà văn, nhà thiết kế thời trang và các bạn người mẫu nhí…

Cuộc thi do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhà sách Tân Việt tổ chức.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.