Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ

Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ
HHT - Jennie, Lisa (Black Pink) và Irene (Red Velvet) hẹn hò ở Mỹ, đúng là chuyện không thể tin được mà.

Mới đây, một fan K-Pop đã đăng tải ảnh chụp lén Irene tại thành phố Los Angeles, nước Mỹ. Trong bức ảnh này, có thể thấy Irene đang ngồi trong một tiệm trà vô cùng sang chảnh, vui vẻ cầm điện thoại chụp ảnh cho người ngồi đối diện mình.

Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ ảnh 1

Và không cần phải mất công tìm hiểu, các fan đã nhanh chóng xác định được cô gái đang làm mẫu cho Irene chụp, chính là Jennie. Bởi trên tài khoản Instagram, Jennie đã khoe một loạt ảnh siêu đáng yêu, với bối cảnh giống hệt như nơi Irene đang ngồi.

Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ ảnh 2

Không chỉ có thế, em út Lisa cũng có mặt trong bữa tiệc trà đặc biệt này, cũng trở thành người mẫu ảnh của Irene. Có thể thấy ba cô gái đã có một buổi hẹn hò vô cùng vui vẻ bên nhau, khi nhìn ai cũng đầy rạng rỡ thoải mái.

Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ ảnh 3

Thậm chí các fan còn phát hiện ra rằng bộ đồ mà Jennie mặc khi đi uống trà với Irene, cũng chính là trang phục khi cô xuất hiện tại sân bay Incheon trước khi lên đường sang Mỹ. Có vẻ như ngay sau khi hạ cánh, Jennie đã vội vã đến chỗ hẹn cùng Irene đến mức chưa kịp thay đồ luôn. Điều này càng cho thấy JennieIrene thân nhau tới mức độ nào, còn phải sang Mỹ gặp nhau nữa mới chịu.

Trời ơi tin được không, Jennie, Lisa và Irene đang đi chơi với nhau ở Mỹ ảnh 4

Kể từ sau khi bắt đầu tình bạn ở tiệm làm tóc, Irene cùng Jennie nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Hai cô gái thường xuyên có những khoảnh khắc khiến khán giả phát hờn như ríu rít tìm nhau giữa sân khấu đông người, chẳng ngại ôm chặt nhau giữa đám đông, đưa một vài động tác vũ đạo của đối phương vào bài biểu diễn của mình như một cách quảng bá hộ bạn thân.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm