“Trốn Thoát Khỏi Mật Thất” tung poster các thành viên, chính thức khởi động mùa 2

HHT - Mới đây, chương trình truyền hình thực tế Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã chính thức công bố trở lại với mùa 2. Tài khoản Weibo của show vừa tung poster các thành viên tham gia mùa này và đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. 

Ở mùa 2 này, đội hình thành viên chính thức đã có sự thay đổi so với mùa 1. Năm ngoái, các nghệ sĩ tham gia Trốn Thoát Khỏi Mật Thất gồm có: Dương Mịch, Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Hoàng Minh Hạo, Tạ Y Lâm và Trương Quốc Vỹ.

“Trốn Thoát Khỏi Mật Thất” tung poster các thành viên, chính thức khởi động mùa 2 ảnh 1 Các thành viên của Trốn Thoát Khỏi Mật Thất mùa 1.

Tuy nhiên, trong mùa 2, Tạ Y Lâm đã rút khỏi chương trình vì đang mang thai con thứ hai. Lịch trình công việc quá bận rộn nên Trương Quốc Vỹ cũng không thể sắp xếp tham gia được. Còn Ngụy Đại Huân, cư dân mạng đoán già đoán non anh không xuất hiện trong mùa này do vướng tin đồn tình ái với nữ diễn viên Dương Mịch.

 Như vậy, đội hình cũ sẽ chỉ có Đặng Luân, Dương Mịch và Hoàng Minh Hạo tiếp tục tham gia mùa 2. Bổ sung vào đó sẽ là sự góp mặt của Đại Trương Vỹ và Quách Kì Lân.

“Trốn Thoát Khỏi Mật Thất” tung poster các thành viên, chính thức khởi động mùa 2 ảnh 2

Dự kiến, buổi ra mắt các thành viên sẽ diễn ra vào ngày 5/6. Chương trình được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần kể từ ngày 11/6.

Trốn Thoát Khỏi Mật Thất (Great Escape) là một chương trình truyền hình thực tế hài hước được đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất từ năm 2019. Các thành viên tham gia sẽ tạo thành một đội, cùng hóa giải các bí mật, vượt qua các thử thách với bối cảnh thực tế.

Ngay khi ra mắt vào mùa trước, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem vì sở hữu đội hình thành viên là các sao “khủng”, các thử thách khó đỡ và không khí hài hước, vui nhộn. Trước thắng lợi rating mùa trước, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất tiếp tục quay trở lại và dự đoán sẽ lại phá đảo mùa Hè này.

“Trốn Thoát Khỏi Mật Thất” tung poster các thành viên, chính thức khởi động mùa 2 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm