Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn khoảng một tuần nữa là đến tháng 8, thế nhưng các fan của Red Velvet vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về màn comeback của 5 cô gái đến từ công ty chủ quản SM Entertainment.

Dù đã gần đến tháng 8, tháng comeback của Red Velvet, thế nhưng mặc cho sự chờ đợi của fan, công ty SM vẫn không tung ra bất kỳ thông tin nào về màn trở lại lần này của nhóm. Trái ngược với sự hời hợt của công ty, các thành viên của Red Velvet liên tục tung thính và spoil vũ đạo cho người hâm mộ.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 1

Red Velvet sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 8.

Mới đây, trên show Seulgi.zip, khi được fan hỏi về màn comeback sắp tới, Seulgi tiết lộ vũ đạo ca khúc bằng cách thực hiện động tác gõ cửa và làm biểu tượng vương miện. Trước đó, Yeri cũng đã nhảy động tác gõ cửa khi được fan yêu cầu spoil thông tin về bài hát trở lại. Các fan tin rằng đây sẽ là động tác vũ đạo nổi bật nhất trong lần trở lại tới đây của nhóm.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 2

Seulgi và Yeri tiết lộ vũ đạo gõ cửa của ca khúc chưa ra mắt.

Ngoài ra, một số fan cũng đã suy đoán về concept trở lại của nhóm dựa trên các bài đăng gần đây của các thành viên. Theo đó, nhiều người tin rằng nhóm sẽ trở lại cùng phong cách của girlband huyền thoại Spice Girls sau khi Joy đăng tải một bức ảnh mặc trang phục gần giống với Victoria. Trong một hình ảnh khác, các fan cũng so sánh vẻ ngoài của Yeri có nét tương đồng với thành viên Emma của Spice Girls.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 3

Joy đã đăng tải một bức ảnh mặc trang phục gần giống với Victoria Beckham.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 4

Yeri được so sánh với Emma Button của Spice Girls.

Trùng hợp hơn nữa, trong thời gian gần đây, em út Yeri đã đăng tải 2 story chia sẻ các ca khúc WannabeSay you’ll be there của Spice Girls. Một stylist làm việc cùng Red Velvet cũng đã đăng tải hình ảnh của 5 cô nàng đến từ Anh quốc lên story của mình như để gợi ý thêm thông tin cho fan của nhóm.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 5
Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 6

Gần đây, Yeri đã chia sẻ 2 ca khúc của Spice Girls.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 7

Stylist quen thuộc của Red Velvet cũng bất ngờ đăng ảnh của Spice Girls.

Từ những chi tiết trên, việc Red Velvet sẽ comeback bằng concept Velvet với phong cách giống như những cô nàng Spice Girls nổi tiếng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn SM đã mời nhạc sĩ tài năng Max Martin, người đứng sau loạt hit tiếng tăm của sao US&UK để sản xuất album trở lại của 5 cô nàng Nhung đỏ.

Trong khi Red Velvet nhiệt tình tung thính, SM vẫn im lặng mặc thời hạn comeback tới gần ảnh 11
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm