Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi

HHT - Có người từng hỏi tôi rằng tại sao lại thích Yến nhiều thế, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cái duyên, bởi vì trong khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính cô ấy đã mang lại niềm vui cho tôi.
Hoàng Yến - cô gái tôi chưa từng gặp mặt, cô ấy cũng không hề biết đến sự tồn tại của tôi nhưng tôi lại yêu thương cô ấy rất nhiều.
 Mùa Hè 2014, tôi vô tình xem chương trình Học Viện Ngôi Sao thì thấy một cô gái tràn đầy năng lượng, thế là tôi có cảm giác tò mò về cô ấy. Lúc này trên mạng đã có rất nhiều thông tin về Yến vì chương trình năm đó cũng được nhiều người yêu thích.
Sau đó tôi bắt đầu xem mọi thứ về Yến, những bộ phim mà Yến từng đóng, những bài hát mà Yến cover, những cuộc thi mà Yến tham gia... Tôi không nghĩ là mình có thể dành thời gian để xem hết chúng, lúc đầu chỉ là để được xem cô ấy những lúc rảnh rỗi sau thời gian làm việc, nhưng càng xem tôi càng muốn biết thêm những thứ liên quan đến cô ấy, những câu chuyện cô ấy trải qua, những việc cô ấy làm và những điều cô ấy nói, tất cả đều để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc. 
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 1 Nếu chỉ bởi vẻ đẹp thì chưa đủ, điều mà tôi yêu ở cô gái này chính là tài năng và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ, làm việc một cách nghiêm túc...
 Nếu chỉ bởi vẻ đẹp thì chưa đủ, điều mà tôi yêu ở cô gái này chính là tài năng và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ, làm việc một cách nghiêm túc và nỗ lực vượt qua những khó khăn để có được vị trí của hôm nay.
 Có người bạn từng hỏi tôi rằng tại sao lại thích Yến nhiều thế, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cái duyên, bởi vì trong cái khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính cô ấy đã mang lại niềm vui cho tôi. Chỉ cần nhìn thấy cô ấy, dù chỉ là qua màn hình điện thoại, nhưng cũng đã đủ làm tôi cảm thấy bớt cô đơn. Dần dần điều đó đã trở thành thói quen, tôi nghe giọng cô ấy mỗi ngày, tôi trải lòng qua từng câu hát của cô ấy.
 Chúng tôi không giống nhau, điểm chung duy nhất là chúng tôi đều là những cô gái đang trong giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, chắc vì thế mà tôi hiểu được những gì cô ấy làm, và những thứ cô ấy nghĩ. Nhưng cô ấy đã làm được những thứ mà suốt cuộc đời này tôi nghĩ mình cũng không thể làm được, đó chính là theo đuổi và chinh phục được giấc mơ của mình.
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 2 Trong cái khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính Hoàng Yến đã mang lại niềm vui cho tôi.
 Hoàng Yến mà mọi người thấy là một cô ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, trong tay cô ấy có tất cả mọi thứ, cuộc sống mà biết bao người mơ ước, được yêu mến rất nhiều nhưng cũng rất thị phi, hơn nữa có người còn dùng những lời lẽ khó nghe để chỉ trích. Nhưng cuộc sống mà sẽ không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng không vì những điều đó mà cô ấy nản lòng mà thậm chí còn lấy đó làm lý do để ngày một cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa.
 Nếu có thể, tôi chỉ muốn nói với Hoàng Yến rằng: “Đừng lo phải bước đi một mình trên con đường này, vì chúng tôi vẫn ở đây. Dù gặp bao gian khó, sóng gió vẫn luôn bên cạnh. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng nhau.”
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 3 Tôi chỉ muốn nói với Hoàng Yến rằng: "Đừng lo phải bước đi một mình trên con đường này, vì chúng tôi vẫn ở đây. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng nhau."
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.