Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi

HHT - Có người từng hỏi tôi rằng tại sao lại thích Yến nhiều thế, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cái duyên, bởi vì trong khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính cô ấy đã mang lại niềm vui cho tôi.
Hoàng Yến - cô gái tôi chưa từng gặp mặt, cô ấy cũng không hề biết đến sự tồn tại của tôi nhưng tôi lại yêu thương cô ấy rất nhiều.
 Mùa Hè 2014, tôi vô tình xem chương trình Học Viện Ngôi Sao thì thấy một cô gái tràn đầy năng lượng, thế là tôi có cảm giác tò mò về cô ấy. Lúc này trên mạng đã có rất nhiều thông tin về Yến vì chương trình năm đó cũng được nhiều người yêu thích.
Sau đó tôi bắt đầu xem mọi thứ về Yến, những bộ phim mà Yến từng đóng, những bài hát mà Yến cover, những cuộc thi mà Yến tham gia... Tôi không nghĩ là mình có thể dành thời gian để xem hết chúng, lúc đầu chỉ là để được xem cô ấy những lúc rảnh rỗi sau thời gian làm việc, nhưng càng xem tôi càng muốn biết thêm những thứ liên quan đến cô ấy, những câu chuyện cô ấy trải qua, những việc cô ấy làm và những điều cô ấy nói, tất cả đều để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc. 
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 1 Nếu chỉ bởi vẻ đẹp thì chưa đủ, điều mà tôi yêu ở cô gái này chính là tài năng và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ, làm việc một cách nghiêm túc...
 Nếu chỉ bởi vẻ đẹp thì chưa đủ, điều mà tôi yêu ở cô gái này chính là tài năng và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ, làm việc một cách nghiêm túc và nỗ lực vượt qua những khó khăn để có được vị trí của hôm nay.
 Có người bạn từng hỏi tôi rằng tại sao lại thích Yến nhiều thế, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cái duyên, bởi vì trong cái khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính cô ấy đã mang lại niềm vui cho tôi. Chỉ cần nhìn thấy cô ấy, dù chỉ là qua màn hình điện thoại, nhưng cũng đã đủ làm tôi cảm thấy bớt cô đơn. Dần dần điều đó đã trở thành thói quen, tôi nghe giọng cô ấy mỗi ngày, tôi trải lòng qua từng câu hát của cô ấy.
 Chúng tôi không giống nhau, điểm chung duy nhất là chúng tôi đều là những cô gái đang trong giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, chắc vì thế mà tôi hiểu được những gì cô ấy làm, và những thứ cô ấy nghĩ. Nhưng cô ấy đã làm được những thứ mà suốt cuộc đời này tôi nghĩ mình cũng không thể làm được, đó chính là theo đuổi và chinh phục được giấc mơ của mình.
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 2 Trong cái khoảng thời gian mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất, cô đơn nhất thì chính Hoàng Yến đã mang lại niềm vui cho tôi.
 Hoàng Yến mà mọi người thấy là một cô ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, trong tay cô ấy có tất cả mọi thứ, cuộc sống mà biết bao người mơ ước, được yêu mến rất nhiều nhưng cũng rất thị phi, hơn nữa có người còn dùng những lời lẽ khó nghe để chỉ trích. Nhưng cuộc sống mà sẽ không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng không vì những điều đó mà cô ấy nản lòng mà thậm chí còn lấy đó làm lý do để ngày một cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa.
 Nếu có thể, tôi chỉ muốn nói với Hoàng Yến rằng: “Đừng lo phải bước đi một mình trên con đường này, vì chúng tôi vẫn ở đây. Dù gặp bao gian khó, sóng gió vẫn luôn bên cạnh. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng nhau.”
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 3 Tôi chỉ muốn nói với Hoàng Yến rằng: "Đừng lo phải bước đi một mình trên con đường này, vì chúng tôi vẫn ở đây. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng nhau."
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Có một Hoàng Yến chưa hoàn hảo nhưng là hoàn mỹ với tôi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.