Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ

HHT - Những ai yêu quý BlackPink chắc sẽ không xa lạ gì với Rosé - một cô ca sĩ xinh đẹp, tài năng, có chất giọng lạ cùng nụ cười cuốn hút chiếm trọn con tim biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong một lần lướt Facebook, tôi vô tình xem một đoạn clip cover của hai cô nàng xinh đẹp người Hàn. Trong đó, tôi bị ấn tượng bởi cô gái có mái tóc vàng, say mê chơi đàn ghi ta. Khi cất giọng hát, chị thật sự khiến tôi bất ngờ với chất giọng ấm áp, ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng nụ cười nhẹ nhàng khiến tôi trào dâng một niềm phấn khích khôn tả.

Tôi còn nhớ đó là ca khúc Love yourself chị ấy đã cover nó rất thành công.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 1 Khi cất giọng hát, chị thật sự khiến tôi bất ngờ với chất giọng ấm áp, ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng nụ cười nhẹ nhàng. (Ảnh: RojeWater)

Chỉ bằng một cú click chuột trên Google, tôi được biết Rosé là thành viên nhóm nhạc Hàn đình đám - BlackPink. Từ đó ngoài việc xem MV, tôi còn hay xem các concert của nhóm khi lưu diễn ở sân khấu các nước và các sân khấu trình diễn khác trên YouTube.

Rosé không chỉ xinh đẹp, tài năng, khả năng ngoại ngữ tốt mà chị còn là một người cực kì vui tính, thân thiện, hay cười và yêu mến fan hết mực. Điều đặc biệt là chị luôn có một thái độ sống lạc quan, tư duy tích cực và chị luôn muốn lan truyền nguồn năng lượng tích cực đó cho người hâm mộ của mình.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 2 Rosé không chỉ xinh đẹp, tài năng, khả năng ngoại ngữ tốt mà chị còn là một người cực kì vui tính, thân thiện, hay cười và yêu mến fan hết mực. (Ảnh: YG Ent.)

Những niềm hạnh phúc thì thường dễ lây lan từ người này sang người khác. Tôi phải thừa nhận rằng từ lúc theo dõi chị tôi nhận ra được giá trị của nụ cười xuất phát từ niềm hạnh phúc thực sự là nụ cười chân thành và đáng quý nhất.

Từ đó, tôi nhận ra có lẽ bản thân mình cũng cần phải học nhiều hơn từ Rosé, như là cách chị sống hạnh phúc và cười thật tươi kể cả trong nghịch cảnh. Tinh thần lạc quan sẽ giúp chúng ta bước qua những ngày xám xịt dễ dàng hơn. Nụ cười rạng rỡ rồi sẽ thắp sáng thế giới, như nụ cười của Rosé đã thắp sáng thế giới của tôi.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 3 Nụ cười rạng rỡ của Rosé đã thắp sáng thế giới của tôi. (Ảnh: First Love)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.