Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ

HHT - Những ai yêu quý BlackPink chắc sẽ không xa lạ gì với Rosé - một cô ca sĩ xinh đẹp, tài năng, có chất giọng lạ cùng nụ cười cuốn hút chiếm trọn con tim biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong một lần lướt Facebook, tôi vô tình xem một đoạn clip cover của hai cô nàng xinh đẹp người Hàn. Trong đó, tôi bị ấn tượng bởi cô gái có mái tóc vàng, say mê chơi đàn ghi ta. Khi cất giọng hát, chị thật sự khiến tôi bất ngờ với chất giọng ấm áp, ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng nụ cười nhẹ nhàng khiến tôi trào dâng một niềm phấn khích khôn tả.

Tôi còn nhớ đó là ca khúc Love yourself chị ấy đã cover nó rất thành công.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 1 Khi cất giọng hát, chị thật sự khiến tôi bất ngờ với chất giọng ấm áp, ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng nụ cười nhẹ nhàng. (Ảnh: RojeWater)

Chỉ bằng một cú click chuột trên Google, tôi được biết Rosé là thành viên nhóm nhạc Hàn đình đám - BlackPink. Từ đó ngoài việc xem MV, tôi còn hay xem các concert của nhóm khi lưu diễn ở sân khấu các nước và các sân khấu trình diễn khác trên YouTube.

Rosé không chỉ xinh đẹp, tài năng, khả năng ngoại ngữ tốt mà chị còn là một người cực kì vui tính, thân thiện, hay cười và yêu mến fan hết mực. Điều đặc biệt là chị luôn có một thái độ sống lạc quan, tư duy tích cực và chị luôn muốn lan truyền nguồn năng lượng tích cực đó cho người hâm mộ của mình.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 2 Rosé không chỉ xinh đẹp, tài năng, khả năng ngoại ngữ tốt mà chị còn là một người cực kì vui tính, thân thiện, hay cười và yêu mến fan hết mực. (Ảnh: YG Ent.)

Những niềm hạnh phúc thì thường dễ lây lan từ người này sang người khác. Tôi phải thừa nhận rằng từ lúc theo dõi chị tôi nhận ra được giá trị của nụ cười xuất phát từ niềm hạnh phúc thực sự là nụ cười chân thành và đáng quý nhất.

Từ đó, tôi nhận ra có lẽ bản thân mình cũng cần phải học nhiều hơn từ Rosé, như là cách chị sống hạnh phúc và cười thật tươi kể cả trong nghịch cảnh. Tinh thần lạc quan sẽ giúp chúng ta bước qua những ngày xám xịt dễ dàng hơn. Nụ cười rạng rỡ rồi sẽ thắp sáng thế giới, như nụ cười của Rosé đã thắp sáng thế giới của tôi.

Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 3 Nụ cười rạng rỡ của Rosé đã thắp sáng thế giới của tôi. (Ảnh: First Love)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Rosé truyền năng lượng tích cực cho chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…