Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm

HHT - Hy vọng một ngày nào đó trong bầu trời mùa Thu của mình, tôi sẽ đi trên con đường họ từng đi qua, đến những nơi họ từng đến. TFBOYS kỉ niệm bảy năm vui vẻ. Hãy luôn an nhiên hạnh phúc nhé!

“Nếu mở mắt ra đã là mười năm sau, bạn hy vọng mình sẽ trở thành người như thế nào? Nếu như mở mắt sẽ quay trở lại mười năm trước, bạn hy vọng mình đang làm gì khi ấy?” - TFBOYS.

Trong mỗi người chúng ta đều có những ước mơ riêng thuộc về mình. Ước mơ của bạn là gì? Hành trình chạm đến ước mơ của bạn sẽ kéo dài bao lâu? Mười năm, hai mươi năm, ba mươi năm,… hay sẽ là vô tận? Không ai có thể biết trước được tương lai của mình sẽ như thế nào. Trong cuộc sống, trên con đường lựa chọn của mình đôi lúc bạn sẽ cảm thấy như rơi vào vực thẳm tối tăm, cảm thấy tuyệt vọng, mệt mỏi; có người sẽ lựa chọn buông bỏ mà kết thúc, cũng có người sẽ lựa chọn nỗ lực bước tiếp. Là bạn thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 1 Thần tượng của tôi chính là người mà dù cho thế nào đi nữa thì họ cũng sẽ lựa chọn kiên trì, nỗ lực dù cho phải đối mặt với những gì khó khăn nhất. (Ảnh: Weibo)

“Nếu có đường tắt dẫn đến thành công thì nó nhất định mang tên là kiên trì.” - TFBOYS.

Thần tượng của tôi chính là người mà dù cho thế nào đi nữa thì họ cũng sẽ lựa chọn kiên trì, nỗ lực dù cho phải đối mặt với những gì khó khăn nhất thì họ vẫn kiên cường mà bước tiếp. Nếu mọi người nói thần tượng chính là thanh xuân, thì họ chính là một phần trong cuộc sống của tôi là niềm tự hào, năng lượng tích cực, hạnh phúc, và cho tôi tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. Tình cảm của fan đối với thần tượng là thứ tình cảm không thể diễn tả được bằng lời. 

“Dẫu cho đêm tối kéo dài phong cảnh bị bóng đêm che lấp, ngẩng đầu lên có thể nhìn thấy ngôi sao sáng lấp lánh.” - Young.

TFBOYS chính là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, một ngôi sao mà phát ra thứ ánh sáng mang lại bình yên, hạnh phúc bao trùm cả không gian. Ở nơi đen tối lạnh lẽo, nơi tối tăm nhất tôi có thể ngoảnh đầu lại nhìn thấy họ.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 2 TFBOYS chính là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, một ngôi sao mà phát ra thứ ánh sáng mang lại bình yên, hạnh phúc. (Ảnh: Weibo)

Mười năm - hẹn ước này của chúng ta đã đi hơn nửa chặng đường, chớp mắt còn vài ngày nữa đã là bảy năm. Đối với tôi khoảng thời gian này trôi qua quá nhanh, có rất nhiều sự thay đổi lớn, có kẻ đến cũng có người đi. 

Chặng đường mười năm này không thể nói là khoảng thời gian quá ít ỏi để chúng tôi cùng nhau song hành, cũng không thể nói rằng tôi đã hiểu rất rõ về thần tượng của mình. Nhưng trên chặng đường này tôi đã nhìn thấy được phía sau ánh hào quang trên sân khấu là những khó khăn, vất vả mà họ đã kiên cường, nỗ lực để vượt qua. Cho dù sau này có trở nên thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ luôn ủng hộ sự lựa chọn và quyết định của họ, sẽ cùng nhau đi qua từng cái hẹn ước trong tương lai.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 3 Cho dù sau này có trở nên thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ luôn ủng hộ sự lựa chọn và quyết định của họ, đi qua từng cái hẹn ước trong tương lai. (Ảnh: Weibo)

“Tứ Diệp Thảo trong tương lai sẽ nở rộ thật đẹp

Chỉ cần bạn trở thành biển hoa của tôi

Đừng sợ hãi và đừng trốn chạy

Hãy cùng tôi chạy thật nhanh.” - Heart

Hy vọng một ngày nào đó trong bầu trời mùa Thu của mình, tôi sẽ đi trên con đường họ từng đi qua, đến những nơi họ từng đến.

TFBOYS - kỉ niệm bảy năm vui vẻ. Hãy luôn an nhiên hạnh phúc giữ vững sơ tâm thuở ban đầu nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 4 TFBOYS - kỉ niệm bảy năm vui vẻ. (Ảnh: Weibo)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.