Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm

HHT - Hy vọng một ngày nào đó trong bầu trời mùa Thu của mình, tôi sẽ đi trên con đường họ từng đi qua, đến những nơi họ từng đến. TFBOYS kỉ niệm bảy năm vui vẻ. Hãy luôn an nhiên hạnh phúc nhé!

“Nếu mở mắt ra đã là mười năm sau, bạn hy vọng mình sẽ trở thành người như thế nào? Nếu như mở mắt sẽ quay trở lại mười năm trước, bạn hy vọng mình đang làm gì khi ấy?” - TFBOYS.

Trong mỗi người chúng ta đều có những ước mơ riêng thuộc về mình. Ước mơ của bạn là gì? Hành trình chạm đến ước mơ của bạn sẽ kéo dài bao lâu? Mười năm, hai mươi năm, ba mươi năm,… hay sẽ là vô tận? Không ai có thể biết trước được tương lai của mình sẽ như thế nào. Trong cuộc sống, trên con đường lựa chọn của mình đôi lúc bạn sẽ cảm thấy như rơi vào vực thẳm tối tăm, cảm thấy tuyệt vọng, mệt mỏi; có người sẽ lựa chọn buông bỏ mà kết thúc, cũng có người sẽ lựa chọn nỗ lực bước tiếp. Là bạn thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 1 Thần tượng của tôi chính là người mà dù cho thế nào đi nữa thì họ cũng sẽ lựa chọn kiên trì, nỗ lực dù cho phải đối mặt với những gì khó khăn nhất. (Ảnh: Weibo)

“Nếu có đường tắt dẫn đến thành công thì nó nhất định mang tên là kiên trì.” - TFBOYS.

Thần tượng của tôi chính là người mà dù cho thế nào đi nữa thì họ cũng sẽ lựa chọn kiên trì, nỗ lực dù cho phải đối mặt với những gì khó khăn nhất thì họ vẫn kiên cường mà bước tiếp. Nếu mọi người nói thần tượng chính là thanh xuân, thì họ chính là một phần trong cuộc sống của tôi là niềm tự hào, năng lượng tích cực, hạnh phúc, và cho tôi tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. Tình cảm của fan đối với thần tượng là thứ tình cảm không thể diễn tả được bằng lời. 

“Dẫu cho đêm tối kéo dài phong cảnh bị bóng đêm che lấp, ngẩng đầu lên có thể nhìn thấy ngôi sao sáng lấp lánh.” - Young.

TFBOYS chính là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, một ngôi sao mà phát ra thứ ánh sáng mang lại bình yên, hạnh phúc bao trùm cả không gian. Ở nơi đen tối lạnh lẽo, nơi tối tăm nhất tôi có thể ngoảnh đầu lại nhìn thấy họ.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 2 TFBOYS chính là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, một ngôi sao mà phát ra thứ ánh sáng mang lại bình yên, hạnh phúc. (Ảnh: Weibo)

Mười năm - hẹn ước này của chúng ta đã đi hơn nửa chặng đường, chớp mắt còn vài ngày nữa đã là bảy năm. Đối với tôi khoảng thời gian này trôi qua quá nhanh, có rất nhiều sự thay đổi lớn, có kẻ đến cũng có người đi. 

Chặng đường mười năm này không thể nói là khoảng thời gian quá ít ỏi để chúng tôi cùng nhau song hành, cũng không thể nói rằng tôi đã hiểu rất rõ về thần tượng của mình. Nhưng trên chặng đường này tôi đã nhìn thấy được phía sau ánh hào quang trên sân khấu là những khó khăn, vất vả mà họ đã kiên cường, nỗ lực để vượt qua. Cho dù sau này có trở nên thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ luôn ủng hộ sự lựa chọn và quyết định của họ, sẽ cùng nhau đi qua từng cái hẹn ước trong tương lai.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 3 Cho dù sau này có trở nên thế nào đi nữa, tôi cũng sẽ luôn ủng hộ sự lựa chọn và quyết định của họ, đi qua từng cái hẹn ước trong tương lai. (Ảnh: Weibo)

“Tứ Diệp Thảo trong tương lai sẽ nở rộ thật đẹp

Chỉ cần bạn trở thành biển hoa của tôi

Đừng sợ hãi và đừng trốn chạy

Hãy cùng tôi chạy thật nhanh.” - Heart

Hy vọng một ngày nào đó trong bầu trời mùa Thu của mình, tôi sẽ đi trên con đường họ từng đi qua, đến những nơi họ từng đến.

TFBOYS - kỉ niệm bảy năm vui vẻ. Hãy luôn an nhiên hạnh phúc giữ vững sơ tâm thuở ban đầu nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 4 TFBOYS - kỉ niệm bảy năm vui vẻ. (Ảnh: Weibo)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: TFBOYS kỷ niệm 7 năm vui vẻ, và sẽ bên nhau không chỉ 10 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.