Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đăng đoạn nhạc chỉ 20 giây nhưng "làm mưa làm gió" trên nền tảng TikTok, mới đây Troye Sivan đã chính thức cho lên kệ đĩa đơn "Angel Baby". Phát hành bài hát kèm MV, Troye một lần nữa khiến cư dân mạng "điên đảo" vì vẻ ngoài điển trai tựa thiên thần. 

Angel Baby được chấp bút bởi Troye Sivan cùng những đồng sự là Jason Evigan, Michael Pollack, Sarah Hudson và JHart. Bài hát mang trong mình "DNA" của những bản tình ca đẹp đẽ thập niên 90. Giọng hát mê hoặc của Troye cũng là yếu tố đốn tim không ít khán giả. Những ca khúc viết về tình yêu đôi lứa và tuổi trẻ dường như rất phù hợp với "chàng thơ nước Úc".

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 1

Troye Sivan tựa như một "thiên thần bé bỏng" trong lần trở lại này.

Angel Baby được Troye định nghĩa là một bản Ballad nhẹ nhàng, tuy nhiên chất liệu bài hát còn hơn thế nữa. Anh chàng đã pha một chút Synth Pop hoài niệm của những năm 90 vào khiến bài hát dễ chạm đến người nghe hơn. Angel Baby cũng mang âm hưởng Indie Pop dành cho tuổi trẻ nhiệt huyết và tươi đẹp, chất liệu làm nên thương hiệu Troye Sivan nhiều năm qua.

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 2

Chất liệu âm nhạc của "Angel Baby" khiến người nghe nhớ đến album đầu tay của Troye.

Trước khi phát hành 1 tuần, Troye Sivan bất ngờ đăng một đoạn nhỏ của Angel Baby trên tài khoản TikTok. Đoạn video đã thu về hơn 15 triệu lượt xem tại thời điểm đó. Để quảng bá cho bài hát mới, Troye Sivan sẽ xuất hiện trên sân khấu ghi hình trực tiếp tại New York. Màn biểu diễn là một phần nằm trong khuôn khổ chương trình MTV & Extra Gum Present: Push to the VMAs.

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 3
Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".