Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đăng đoạn nhạc chỉ 20 giây nhưng "làm mưa làm gió" trên nền tảng TikTok, mới đây Troye Sivan đã chính thức cho lên kệ đĩa đơn "Angel Baby". Phát hành bài hát kèm MV, Troye một lần nữa khiến cư dân mạng "điên đảo" vì vẻ ngoài điển trai tựa thiên thần. 

Angel Baby được chấp bút bởi Troye Sivan cùng những đồng sự là Jason Evigan, Michael Pollack, Sarah Hudson và JHart. Bài hát mang trong mình "DNA" của những bản tình ca đẹp đẽ thập niên 90. Giọng hát mê hoặc của Troye cũng là yếu tố đốn tim không ít khán giả. Những ca khúc viết về tình yêu đôi lứa và tuổi trẻ dường như rất phù hợp với "chàng thơ nước Úc".

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 1

Troye Sivan tựa như một "thiên thần bé bỏng" trong lần trở lại này.

Angel Baby được Troye định nghĩa là một bản Ballad nhẹ nhàng, tuy nhiên chất liệu bài hát còn hơn thế nữa. Anh chàng đã pha một chút Synth Pop hoài niệm của những năm 90 vào khiến bài hát dễ chạm đến người nghe hơn. Angel Baby cũng mang âm hưởng Indie Pop dành cho tuổi trẻ nhiệt huyết và tươi đẹp, chất liệu làm nên thương hiệu Troye Sivan nhiều năm qua.

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 2

Chất liệu âm nhạc của "Angel Baby" khiến người nghe nhớ đến album đầu tay của Troye.

Trước khi phát hành 1 tuần, Troye Sivan bất ngờ đăng một đoạn nhỏ của Angel Baby trên tài khoản TikTok. Đoạn video đã thu về hơn 15 triệu lượt xem tại thời điểm đó. Để quảng bá cho bài hát mới, Troye Sivan sẽ xuất hiện trên sân khấu ghi hình trực tiếp tại New York. Màn biểu diễn là một phần nằm trong khuôn khổ chương trình MTV & Extra Gum Present: Push to the VMAs.

Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 3
Troye Sivan hóa thiên thần lạc lối giữa chốn trần gian, gây bão TikTok với "Angel Baby" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?