Trước khi được Jungkook thể hiện, ca khúc ''Euphoria'' suýt thuộc về ngôi sao thế giới này

Trước khi được Jungkook thể hiện, ca khúc ''Euphoria'' suýt thuộc về ngôi sao thế giới này
HHT - Giờ mới biết ca khúc ''Euphoria'' mà Jungkook thể hiện, lẽ ra thuộc về Justin Bieber mới đúng.

Trong album Love Yourself: AnswerBTS phát hành hồi tháng 8 vừa qua, có ca khúc EuphoriaJungkook thể hiện một mình. Ai cũng thấy Jungkook hát rất hay, như thể bài này được sáng tác để dành riêng cho cậu út nhà BTS vậy.

Trước khi được Jungkook thể hiện, ca khúc ''Euphoria'' suýt thuộc về ngôi sao thế giới này ảnh 1

Nhưng mới đây nhạc sĩ kiêm ca sĩ Melanie Fontana, tác giả bài Euphoria đã tiết lộ thân phận thật của ca khúc này. Melanie Fontana đã từng tham gia sản xuất nhạc cho nhiều idol đình đám như Red Velvet, BTS hay CL. Ngoài ra, cô còn sáng tác cho nhiều nghệ sĩ quốc tế khác.

Trước khi được Jungkook thể hiện, ca khúc ''Euphoria'' suýt thuộc về ngôi sao thế giới này ảnh 2

Melanie Fontana đã viết ra bài Euphoria để dành riêng cho Justin Bieber thể hiện. Cô đã gửi nó đến cho Justin Bieber nhưng lại bị phía ngôi sao này nói lời từ chối. Vậy là Melanie Fontana đã chuyển nó tới BTS và được Jungkook thu âm. Vì được sáng tác đo ni đóng giày cho Justin Bieber nên Euphoria có giai điệu không giống K-Pop cho lắm, nhưng nó vẫn rất hài hòa với album Love Yourself: Answer.

Trước khi được Jungkook thể hiện, ca khúc ''Euphoria'' suýt thuộc về ngôi sao thế giới này ảnh 3

Khi biết tin này, ARMY chẳng hề chạnh lòng khi biết Jungkook chỉ là người đến sau, mà ngược lại càng thấy tự hào hơn. Vì rõ ràng Euphoria được sáng tác để dành cho người khác, mà Jungkook vẫn chinh phục được, lại còn làm rất tốt là đằng khác. Bản thân nữ nhạc sĩ Melanie Fontana cũng rất vui mừng khi thấy Euphoria xuất hiện trong album của BTS một cách hấp dẫn đến như thế.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm