Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nhiều người biết rằng bố mẹ của Lisa (BLACKPINK) từng đổi tên con gái để tránh vận xui. Vậy cái tên đầu tiên có gì không ổn mà phải đổi thành Lalisa?

Bố mẹ nào khi đặt tên cho con cũng gửi gắm biết bao hy vọng, ước mơ hoặc đơn giản nhất thì mong con có cuộc sống yên bình, hạnh phúc hoặc thành công giống như cái tên. Thế nhưng, có những idol K-Pop phải đổi tên khai sinh sau khi bố mẹ cho rằng tên đó không hợp, không tốt cho chủ nhân và Lisa (BLACKPINK) cũng nằm trong số đó.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 1 Tên khai sinh hiện giờ của Lisa là Lalisa

Khán giả đều biết tên khai sinh của Lisa là Lalisa Manoban, một cái tên nghe rất du dương ngọt ngào. Thế nhưng tên đầu tiên mà bố mẹ Lisa đặt cho con gái lại là Pranpriya Manoban, nghĩa là “một tâm hồn đáng yêu” trong tiếng Thái Lan.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 2 Bố mẹ Lisa đã từng đặt cho con gái mình tên khác

Thế nhưng có người đã nói với bố mẹ Lisa rằng tên Pranpriya không tốt cho cô, thậm chí có thể mang đến vận xui. Nhưng phải vài năm sau đó, bố mẹ Lisa mới đổi Pranpriya thành Lalisa với ý nghĩa “người luôn được khen ngợi”. Lalisa vừa nghe rất hay và dễ nhớ, vừa trở thành nghệ danh cho Lisa mà cũng báo trước về tương lai rực rỡ của em út BLACKPINK: Thành công và được cả thế giới khen ngợi.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 3 Mijoo (Lovelyz) cũng mới đổi tên khai sinh

Ngoài Lisa thì Mijoo (Lovelyz) cũng đã đổi tên khai sinh của mình nhưng ở thời điểm rất muộn: Khi đã 26 tuổi. Tên ban đầu của cô là Lee Mi Joo, có nghĩa là “viên ngọc trai xinh đẹp” nhưng mãi gần đây thì mẹ của Mijoo khuyên con gái nên đổi tên. Bởi bà có đi xem bói và thầy bói tiết lộ rằng tên Lee Mi Joo chỉ mang lại điều không may cho nữ idol mà thôi. Vậy là trên giấy tờ, Lee Mi Joo nay đã thành Lee Seung Ah nhưng cô vẫn giữ nguyên nghệ danh Mijoo.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.