Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nhiều người biết rằng bố mẹ của Lisa (BLACKPINK) từng đổi tên con gái để tránh vận xui. Vậy cái tên đầu tiên có gì không ổn mà phải đổi thành Lalisa?

Bố mẹ nào khi đặt tên cho con cũng gửi gắm biết bao hy vọng, ước mơ hoặc đơn giản nhất thì mong con có cuộc sống yên bình, hạnh phúc hoặc thành công giống như cái tên. Thế nhưng, có những idol K-Pop phải đổi tên khai sinh sau khi bố mẹ cho rằng tên đó không hợp, không tốt cho chủ nhân và Lisa (BLACKPINK) cũng nằm trong số đó.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 1 Tên khai sinh hiện giờ của Lisa là Lalisa

Khán giả đều biết tên khai sinh của Lisa là Lalisa Manoban, một cái tên nghe rất du dương ngọt ngào. Thế nhưng tên đầu tiên mà bố mẹ Lisa đặt cho con gái lại là Pranpriya Manoban, nghĩa là “một tâm hồn đáng yêu” trong tiếng Thái Lan.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 2 Bố mẹ Lisa đã từng đặt cho con gái mình tên khác

Thế nhưng có người đã nói với bố mẹ Lisa rằng tên Pranpriya không tốt cho cô, thậm chí có thể mang đến vận xui. Nhưng phải vài năm sau đó, bố mẹ Lisa mới đổi Pranpriya thành Lalisa với ý nghĩa “người luôn được khen ngợi”. Lalisa vừa nghe rất hay và dễ nhớ, vừa trở thành nghệ danh cho Lisa mà cũng báo trước về tương lai rực rỡ của em út BLACKPINK: Thành công và được cả thế giới khen ngợi.

Trước khi trở thành Lalisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều ảnh 3 Mijoo (Lovelyz) cũng mới đổi tên khai sinh

Ngoài Lisa thì Mijoo (Lovelyz) cũng đã đổi tên khai sinh của mình nhưng ở thời điểm rất muộn: Khi đã 26 tuổi. Tên ban đầu của cô là Lee Mi Joo, có nghĩa là “viên ngọc trai xinh đẹp” nhưng mãi gần đây thì mẹ của Mijoo khuyên con gái nên đổi tên. Bởi bà có đi xem bói và thầy bói tiết lộ rằng tên Lee Mi Joo chỉ mang lại điều không may cho nữ idol mà thôi. Vậy là trên giấy tờ, Lee Mi Joo nay đã thành Lee Seung Ah nhưng cô vẫn giữ nguyên nghệ danh Mijoo.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.