Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù hoạt động nghệ thuật sôi nổi và không ngại thể hiện tính cách thật của mình trên mạng, nhưng Hoa hậu Tiểu Vy xưa giờ lại rất kín tiếng trong vấn đề yêu đương.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với mỹ nam nổi tiếng xứ Chùa vàng - Nicky Nachat. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cư dân mạng Thái Lan soi ra loạt khoảnh khắc trùng hợp "khó tin" giữa nàng hậu và nam diễn viên.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 1

Đây thực tế không phải lần đầu nàng hậu vướng tin đồn hẹn hò, tuy nhiên Tiểu Vy luôn lựa chọn im lặng hoặc ngầm phủ nhận. Cô nàng không ít lần bày tỏ trạng thái độc thân, chính vì vậy càng khiến người hâm mộ tò mò.

Vào năm 2019, nhiều hội nhóm rộ lên tin đồn Tiểu Vy có mối quan hệ tình cảm với thiếu gia Thế Anh khi netizen "soi" ra nhiều khoảnh khắc cặp đôi check-in, ăn uống cùng một địa điểm... Không lâu sau đó, cả hai bên đều phủ nhận thông tin và khẳng định các cuộc gặp gỡ đều là hợp tác công việc.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 2

Đến tháng 10/2020, nàng hậu tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò khi xuất hiện hình ảnh thân thiết bên một chàng trai lạ mặt. Anh chàng là vận động viên bóng chuyền Trần Đình Hiếu, từng xuất hiện trong nhiều MV như Đúng Cũng Thành Sai, Sugar Baby... Khi cư dân mạng đang liên tục bày tỏ sự thích thú với sự "xứng đôi vừa lứa" của cặp đôi, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trực tiếp bác bỏ thông tin trên. "Tôi với anh Hiếu chỉ là bạn, tự dưng mọi người gán ghép chứ cả hai không có gì cả. Bạn bè chụp hình với nhau thì rất bình thường, khi chụp ảnh nghiêng người chứ đâu hôn hít gì", Tiểu Vy chia sẻ.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 3

Ngoài ra, Tiểu Vy cũng từng khiến nhiều người đặt nghi vấn tình cảm với Quân A.P. Điều này xuất phát từ bức ảnh selfile của cả hai, cùng sự ngọt ngào mà Tiểu Vy dành cho nam ca sĩ trong buổi biểu diễn. Trước những thông tin trên, Tiểu Vy đã dập tắt tin đồn khi cho biết sự xuất hiện của mình là tình cờ.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 4

Cách đây không lâu, hình ảnh Tiểu Vy xuất hiện cùng doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ khiến dân mạng đặt nghi vấn cả hai hẹn hò. Trước những thông tin sai sự thật, Tiểu Vy đã thẳng thắn bác bỏ: "Vy xin khẳng định, những hình ảnh mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc dùng những hình ảnh làm việc văn minh để xuyên tạc, thêu dệt câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức".

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 5

Tiểu Vy thường im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận thẳng thắn các tin đồn hẹn hò.

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan, Tiểu Vy rất kín tiếng chuyện tình cảm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm