Trước ngày ra mắt Rocketman và Lion King phiên bản live-action, huyền thoại Elton John được vinh danh

Trước ngày ra mắt Rocketman và Lion King phiên bản live-action, huyền thoại Elton John được vinh danh
HHT - Giới yêu nhạc và phim trên toàn thế giới đang “nín thở” chờ đợi ngày công chiếu chính thức bộ phim tiểu sử về cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Anh quốc Elton John.

Tựa phim Rocketman được lấy cảm hứng từ ca khúc có thể được xem là nổi tiếng nhất của ông, Rocket Man (I Think It’s Going to be a Long, Long Time), sở hữu 250 triệu lượt stream trên toàn thế giới. Bản hit ra đời năm 1972 này cũng nằm trong album Honky Chateaux thuộc top album được stream nhiều nhất của nam danh ca trên nền tảng nhạc số Spotify.

Ảnh: Greg Gorman

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của âm nhạc Elton John trong suốt 5 thập kỷ qua. Vượt qua mọi biên giới, giọng hát và những ca khúc bất hủ của “Hiệp sĩ nước Anh” đã chạm tới tâm hồn hàng triệu con người. Theo thống kê, Spotify ghi nhận hơn 2 tỷ lượt stream dành cho các nhạc phẩm của Elton John, cũng như sự hiện diện của các ca khúc này trong hơn 39 triệu playlist trên nền tảng.

Ảnh: Sam Emerson

Bên cạnh bộ phim tiểu sử Rocketman được công chúng chờ đón, mùa hè này, khán giả Việt Nam cũng sẽ cơ hội “sống lại tuổi thơ” với tác phẩm kinh điển “The Lion King” (Vua Sư Tử), và cùng đắm chìm trong hai nhạc phẩm huyền thoại gắn liền với tên tuổi của bộ phim cũng như chính nghệ sĩ đã sáng tác và thể hiện chúng: không ai khác ngoài Elton John với “Can you feel the love tonight” “Circle of Life”.  


Top 10 ca khúc được stream nhiều nhất trên thế giới của Elton John:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.