Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Ngày 15/11, ban tổ chức của lễ trao giải MAMA 2021 xác nhận nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 mùa 2 Wanna One sẽ tham gia biểu diễn trong một sân khấu đặc biệt. Sau 3 năm kể từ ngày chính thức tan rã, đây là dịp hội ngộ đông đủ nhất của Wanna One với 10/11 thành viên.

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích? ảnh 1
Em út của Wanna One - Lai Kuanlin sẽ không tham gia do lịch trình hoạt động tại quê nhà. - Ảnh: @wannaone.official

Trước thềm MAMA 2021 diễn ra, 10 thành viên của Wanna One đã tổ chức họp mặt để bàn bạc về sân khấu đặc biệt. Chiều ngày 26/11, Jaehwan đã đăng tải bức ảnh selfie của các chàng trai trong buổi gặp mặt này. Thành viên Ha Sung Woon sau đó cũng đăng lại bức ảnh này trên Instagram cá nhân.

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích? ảnh 2

Wannable đã chờ đến 3 năm để có thể ngắm nhìn 10/11 thành viên của Wanna One đứng cùng nhau trong một khung hình. - Ảnh: @jaehwan0527

Điều đặc biệt khiến fan ấm lòng, chính là Jaehwan đã không quên gắn tag "cậu út" Lai Kuanlin vào chú cún bông phía sau. Với fan, động thái của Jaehwan như một lời khẳng định về tình cảm của 11 chàng trai vẫn luôn bền chặt và Kuanlin là mảnh ghép không thể thiếu của Wanna One.

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích? ảnh 3

Một fan liên tưởng khoảng trống giữa Jinyoung và Jisung chính là để dành vị trí của Kuanlin. - Ảnh: @underthesunss

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích? ảnh 4

Hay một fan đã "thuận tiện" ghép luôn hình Kuanlin (góc trên cùng bên trái) để hoàn thiện khung hình với 11 mảnh ghép của Wanna One. - Ảnh: @jiniehoonie

Đặc biệt, fan còn soi ra chi tiết một cây hoa anh đào đang nở rộ phía sau các thành viên. Bởi dù vô tình hay hữu ý xuất hiện trong khung hình, cây anh đào đã gợi nhắc về lời hứa tái hợp của Wanna One và tại khoảnh khắc này, các chàng trai đã thực hiện được lời hứa đó.

Trong buổi biểu diễn cuối cùng hồi 2019 của nhóm, trưởng nhóm Ji Sung từng nói rằng: "Giống như ca khúc 'Spring Breeze', hy vọng mọi người sẽ nhớ đến chúng mình mỗi khi hoa anh đào nở". Hay như lời hẹn mà Wanna One gửi tới fan trong Spring Breeze, Wanna One và Wannable sẽ gặp lại nhau khi gió xuân về, vào thời khắc anh đào nở rộ.

Lễ trao giải âm nhạc MAMA năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 11/12 tới đây. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi ca khúc nào sẽ được Wanna One tái hiện trong sân khấu đặc biệt này.

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm