Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì?

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì?
HHT - Thông tin này đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ ánh sáng làm fan của các cô nàng vô cùng lo lắng.

Theo một báo cáo độc quyền,  hợp đồng của Wonder Girls với JYP Entertainment sắp kết thúc. Tuy nhiên, không có thông báo nào từ JYP về việc các thành viên có ý định gia hạn hay không. Gần đây, có một số tin đồn rằng Yenny, Sunmi, Yubin và Lim đang tìm kiếm một công ty quản lý mới. 

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì? ảnh 1

Một đại diện từ công ty khác tiết lộ: "Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ một thành viên của Wonder Girls để thảo luận. Tuy nhiên, hợp đồng của họ [với JYPE] chưa được chấm dứt nên rất khó cho chúng tôi để chia sẻ quan điểm của mình".


Một người trong cuộc gần gũi với Wonder Girls cũng tiết lộ: "Có một thành viên đang tìm kiếm một công ty sẽ hỗ trợ tài năng âm nhạc của cô, trong khi đó có một số thành viên khác đang có mong muốn tham gia diễn xuất, làm MC, và nhiều hơn nữa." 

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì? ảnh 2
Liên quan đến hợp đồng của Wonder Girls, đại diện JYP Entertainment đã nói: "Chưa thể khẳng định điều gì về việc gia hạn hợp đồng của họ. Cha Yubin qua đời đột ngột đã gây ra sự chậm trễ trong các cuộc thảo luận. Chúng tôi không biết họ có đang tìm kiếm công ty mới hay không."

Nhiều fan vô cùng hoang mang trước thông tin này. Nếu 4 thành viên không còn kí hợp đồng chung trong một công ty, liệu Wonder Girls có còn tiếp tục hoạt động?

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".