Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì?

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì?
HHT - Thông tin này đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ ánh sáng làm fan của các cô nàng vô cùng lo lắng.

Theo một báo cáo độc quyền,  hợp đồng của Wonder Girls với JYP Entertainment sắp kết thúc. Tuy nhiên, không có thông báo nào từ JYP về việc các thành viên có ý định gia hạn hay không. Gần đây, có một số tin đồn rằng Yenny, Sunmi, Yubin và Lim đang tìm kiếm một công ty quản lý mới. 

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì? ảnh 1

Một đại diện từ công ty khác tiết lộ: "Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ một thành viên của Wonder Girls để thảo luận. Tuy nhiên, hợp đồng của họ [với JYPE] chưa được chấm dứt nên rất khó cho chúng tôi để chia sẻ quan điểm của mình".


Một người trong cuộc gần gũi với Wonder Girls cũng tiết lộ: "Có một thành viên đang tìm kiếm một công ty sẽ hỗ trợ tài năng âm nhạc của cô, trong khi đó có một số thành viên khác đang có mong muốn tham gia diễn xuất, làm MC, và nhiều hơn nữa." 

Trước tin đồn Wonder Girls sắp rời công ty, đại diện của JYP nói gì? ảnh 2

Liên quan đến hợp đồng của Wonder Girls, đại diện JYP Entertainment đã nói: "Chưa thể khẳng định điều gì về việc gia hạn hợp đồng của họ. Cha Yubin qua đời đột ngột đã gây ra sự chậm trễ trong các cuộc thảo luận. Chúng tôi không biết họ có đang tìm kiếm công ty mới hay không."

Nhiều fan vô cùng hoang mang trước thông tin này. Nếu 4 thành viên không còn kí hợp đồng chung trong một công ty, liệu Wonder Girls có còn tiếp tục hoạt động?

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.