Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh sau này không ai muốn tin!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi có thông báo chính thức từ phía cảnh sát, cư dân mạng Trung (Cnet) phát hiện tài khoản Weibo phụ của nữ diễn viên Trương Dư Hi đăng trạng thái: "Về sau, văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng. Chẳng còn ai tin tưởng nữa".

Dòng trạng thái: "Về sau, văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng. Chẳng còn ai tin tưởng nữa" đăng trên nick Weibo phụ của Trương Dư Hi nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Hai nam đỉnh lưu của C-Biz Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong đều vướng vào scandal tình ái, đều có phòng làm việc đăng văn bản phủ nhận, đều tự lên tiếng thanh minh. Nhưng thực tế lại "tát một gáo nước lạnh" vào các bài thanh minh này. Ngô Diệc Phàm đang bị bắt giam điều tra với tội hiếp dâm và tụ tập quan hệ bất chính. Lý Dịch Phong được cho là từng bị tạm giam và phạt hành chính vì hành vi mại dâm. Bê bối của hai ngôi sao lớn C-Biz khiến văn bản thanh minh bị cư dân mạng coi nhẹ, thậm chí đem ra mỉa mai.

Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh sau này không ai muốn tin! ảnh 1

Dòng trạng thái của Trương Dư Hi ngay sau thông báo từ cảnh sát về vụ việc của Lý Dịch Phong.

Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh sau này không ai muốn tin! ảnh 2

Lý Dịch Phong (trái) - Ngô Diệc Phàm (phải).

Sao Hoa ngữ thường thông qua phòng làm việc để đăng văn bản thanh minh hoặc nhờ luật sư khi có tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh tiếng. Tuy nhiên, sau sự việc của Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong, nhiều cư dân mạng cho rằng văn bản thanh minh chẳng còn đáng tin khi chỉ là lời khẳng định một phía, chủ quan, không bằng chứng, dẫn dắt người hâm mộ.

Bày tỏ về vấn đề này, cư dân mạng Việt để lại bình luận dưới bài viết của trang Facebook Weibo Việt Nam:

"Văn bản thanh minh giờ thành kịch bản hài hết."

"Thanh minh chỉ có tác dụng khi bạn chứng minh được mình bị oan bằng bằng chứng xác thực chứ không phải bằng lời tự khẳng định."

"Nhờ công 2 anh đỉnh lưu hết, quýt làm cam chịu là đây."

"Ê nhưng mà từ giờ khéo nhiều người bị hắc, sai sự thật lên thanh minh khéo lại nhiều người không tin, cũng tội phía idol."

Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh sau này không ai muốn tin! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.