Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim

HHT - Nữ diễn viên Trương Quân Ninh diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa lan của nhà thiết kế Trà Linh để tham gia sự kiện Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải. 

Nữ diễn viên Trương Quân Ninh thu hút truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ củaLiên hoan phim quốc tế Thượng Hải trong mẫu váy trắng tinh khôi.

Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 1

Trương Quân Ninh cùng đoàn làm phim Mặc Sát.

Thiết kế được may từ chất liệu vải cao cấp, phom dáng cứng cáp cùng các chi tiết cắt xẻ táo bạo, điểm xuyết dây đá lấp lánh. Mỹ nhân Như Ý Truyện lựa chọn tóc búi gọn gàng, đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng tạo được chiều sâu cho gương mặt với trang sức ánh bạc

Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 2Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 3

Bộ váy nhà thiết kế Trà Linh dành cho Trương Quân Ninh là một mẫu trong BST Xuân Hè 2024, có giá 15 triệu đồng, được nhận xét là một mức giá hợp lý đến bất ngờ. Cách xử lý bề mặt chất liệu độc đáo cùng kỹ thuật draping thủ công, tạo nên những đường gấp vải ấn tượng trên trang phục, thể hiện phong cách đặc trưng của nhà thiết kế Trà Linh, đồng thời giúp tôn đường cong, vóc dáng của người đẹp được mệnh danh Đệ nhất khí chất mỹ nữ xứ Đài.

Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 4

Nói thêm về trang phục này, nhà thiết kế cho biết Trương Quân Ninh thích thiết kế nguyên bản, nữ diễn viên không yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào về trang phục, chỉ lưu ý cần thực hiện theo đúng số đo mà ekip cô cung cấp.

Trong thời gian sắp tới, nhà thiết kế Trà Linh vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển ở thị trường quốc tế với mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp tục hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu trong nhiều sự kiện, dự án hơn.

Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 5

Ở Việt Nam, Trương Quân Ninh được biết đến qua các phim Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Hậu Cung Như Ý Truyện hay mới nhất là Hóa Ngoại Chi Y, đóng chính cùng Liên Bỉnh Phát.

Nhà thiết kế Trà Linh và thương hiệu Hacchic Couture, Hacchic Blush World trở thành cái tên được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn, trong đó phải kể đến diễn viên: Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Mai Davika, Baifern Pimchanok, Dương Tử, Lý Nhất Đồng…

Trương Quân Ninh (Như Ý Truyện) diện trang phục của NTK Việt dự liên hoan phim ảnh 9
Tin liên quan