Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017"

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017"
HHT - Trương Thế Vinh trở về Việt Nam cùng chiếc cúp danh giá là phần thưởng cho hạng mục "Diễn viên triển vọng" của Liên hoan phim châu Á - PIFFA 2017 tại Malaysia trong niềm hạnh phúc và tự hào.

Được biết, nam diễn viên có cơ hội góp mặt tại sự kiện này bởi anh đảm nhận vai nam chính trong phim Chơi thì chịu. Bộ phim được lựa chọn tham dự và trình chiếu trong khuôn khổ LHP Châu Á - PIFFA 2017. Được các nhà làm phim quốc tế và hội đồng nghệ thuật đánh giá cao về khả năng diễn xuất, Trương Thế Vinh đã xuất sắc trở thành diễn viên đầu tiên của Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này.

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017" ảnh 1

“Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, gặp nhiều khó khăn và thử thách thì giải thưởng này là một động lực giúp tôi có thêm động lực để làm nghề. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi, như được nạp đủ năng lượng để tiếp tục sáng tạo và cống hiến với nghề” – Nam diễn viên điển trai bộc bạch.

Theo lời chia sẻ của nam diễn viên, anh đến với sự kiện này với mục đích là để học hỏi, gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng của Châu Á. Trương Thế Vinh không nghĩ mình sẽ có vinh dự được xướng tên trong buổi lễ trao giải. 

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017" ảnh 2

"Khi bước lên sân khấu và biết rằng Đường Quý Lễ - đạo diễn phim Kung Fu Yoga là người sẽ trao giải thưởng cho tôi thì niềm hạnh phúc như được nhân đôi. Thật không thể tin, một trong những đạo diễn tài năng của Châu Á đã trao cho tôi chiếc cúp đầy vinh dự và gửi lời chúc mừng đến tôi, thật bất ngờ" - Trương Thế Vinh kể lại khoảnh khắc tuyệt vời khi nhận giải thưởng. 

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017" ảnh 3

Nói thêm về LHP, cũng như là đại diện của Việt Nam được nhận giải thưởng của PIFFA Supreme Awards 2017, Trương Thế Vinh bộc bạch: “Đây là lần đầu phim Việt Nam được tham dự và gặt hái được những thành công tại LHP Châu Á - PIFFA. Việc nhận được giải thưởng không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân tôi, mà còn là tín hiệu rất đáng mừng để điện ảnh Việt Nam có thể vươn xa hơn nữa. Tôi rất hy vọng Việt Nam mình sẽ có thêm nhiều bộ phim được đề cử tham dự, cũng như gặt hái được những thành công vượt bậc.”

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017" ảnh 4

Ngoài ra, Trương Thế Vinh còn vô cùng hạnh phúc khi được gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện với các nghệ sĩ Châu Á. Đặc biệt phải kể đến chính là nữ diễn viên Thái Lan Chutimon Chuengcharoensukying - người đảm nhận vai Lynn trong bộ phim Bad Genius - Thiên tài bất hảo đình đám.

Trương Thế Vinh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng tại "PIFFA 2017" ảnh 5

Nói về những dự án trong thời gian tới, Trương Thế Vinh cho biết anh vẫn tập trung vào công việc diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình, đồng thời xúc tiến kế hoạch trở lại với âm nhạc.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm