Trường Tương Tư: Nhập vai quá mượt, "hồ ly Thanh Khâu" Đặng Vi khiến khán giả đổ đứ đừ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đặng Vi hiện là cái tên thu hút nhiều sự chú ý với vai Đồ Sơn Cảnh trong bộ phim "Trường Tương Tư" với khí chất thanh tao cùng diễn xuất bằng mắt linh động.

Xuất hiện trong Trường Tương Tư, tạo hình của Đặng Vi trong vai công tử Thanh Khâu - Đồ Sơn Cảnh đốn tim khán giả bởi nét thanh nhã, dịu dàng. Không có nhiều đất diễn, vai diễn của Đặng Vi vẫn được khán giả đánh giá cao. Đặc biệt, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho diễn xuất có nhiều tiến bộ rõ rệt của Đặng Vi từ Trường Nguyệt Tẫn Minh sang Trường Tương Tư.

Trường Tương Tư: Nhập vai quá mượt, "hồ ly Thanh Khâu" Đặng Vi khiến khán giả đổ đứ đừ ảnh 1

Trong các phân cảnh của Đồ Sơn Cảnh, Đặng Vi được đánh giá là thể hiện tròn trịa các tâm tư nhân vật thông qua diễn xuất bằng mắt linh hoạt. Phản ứng hóa học của anh và Dương Tử (Tiểu Yêu) ghi điểm vì ngọt tràn màn hình. Đặng Vi khiến khán giả "thòng tim" với ánh mắt si tình, hờn dỗi lẫn tủi thân của Đồ Sơn Cảnh khi ở cạnh Tiểu Yêu. Nhưng anh cũng truyền tải tốt sự sắc sảo, dứt khoát, mạnh mẽ trong các cảnh giao chiến, bảo vệ người thương.

Không chỉ nàng Tiểu Yêu mà hồ ly Đồ Sơn Cảnh cũng khiến khán giả không thể cưỡng lại mị lực lẫn chiếc miệng "dẻo quẹo".

Trường Tương Tư: Nhập vai quá mượt, "hồ ly Thanh Khâu" Đặng Vi khiến khán giả đổ đứ đừ ảnh 2

Ánh mắt biết nói của Đồ Sơn Cảnh thành công chinh phục trái tim khán giả.

Các phân cảnh của Đồ Sơn Cảnh cùng Tiểu Yêu nhận về tương tác khủng.

Nhờ hiệu ứng của Trường Tương Tư lẫn vai diễn, tài khoản Weibo của Đặng Vi tăng gần 2 triệu lượt theo dõi chỉ trong 2 tuần phim phát sóng. Nhiều khán giả hy vọng, Trường Tương Tư có thể trở thành bước đệm giúp nam diễn viên bùng nổ hơn trên màn ảnh trong tương lai.

Trường Tương Tư: Nhập vai quá mượt, "hồ ly Thanh Khâu" Đặng Vi khiến khán giả đổ đứ đừ ảnh 3

Đặng Vi sinh năm 1995 đang là cái triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên quen mặt với công chúng khi tham gia loạt phim ăn khách như Ngộ Long, Người Tình Trăm Năm Của Tôi, Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang, Trọng Tử, Trường Nguyệt Tẫn Minh...

Trường Tương Tư: Nhập vai quá mượt, "hồ ly Thanh Khâu" Đặng Vi khiến khán giả đổ đứ đừ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.