Từ Diệu Nhi đến Phạm Quỳnh Anh ngầm thanh minh hộ Đông Nhi sau ồn ào "em gái ruột"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi “chính chủ” Đông Nhi không lên tiếng gì thêm về rắc rối không đi ăn cưới “em gái ruột” Diệu Nhi thì chính Diệu Nhi, rồi cả Phạm Quỳnh Anh đã ngầm thanh minh giúp nữ ca sĩ.

Một tuần sau đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú, ồn ào xoay quanh việc vợ chồng Đông Nhi không đến dự ngày vui của “em gái ruột” vẫn khiến cư dân mạng bàn tán không dứt. Giữa cơn lốc chỉ trích, Đông Nhi đã ẩn (hoặc xóa) hai bài đăng chúc mừng hạnh phúc của Diệu Nhi lẫn Liêu Hà Trinh như muốn để mọi chuyện lắng lại.

Từ Diệu Nhi đến Phạm Quỳnh Anh ngầm thanh minh hộ Đông Nhi sau ồn ào "em gái ruột"? ảnh 1

Đông Nhi đón sinh nhật bên nhóm bạn thân

Mới đây, nhóm bạn bè thân của Đông Nhi như Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh đã cùng tổ chức tiệc mừng sinh nhật nữ ca sĩ, cũng hé lộ việc ăn mừng “bé Winnie khỏe mạnh về nhà”. Theo bài đăng này thì cư dân mạng có thể hiểu rằng con gái của Đông Nhi thời gian qua phải nhập viện.

Từ Diệu Nhi đến Phạm Quỳnh Anh ngầm thanh minh hộ Đông Nhi sau ồn ào "em gái ruột"? ảnh 2

Diệu Nhi ghi điểm với hành động cực khéo léo.

Dưới bài đăng, Diệu Nhi cũng để lại bình luận đã mua đồ tẩm bổ cho bé Winnie phục hồi sức khỏe mà hàng chưa về Việt Nam. Chỉ một câu nói ngắn gọn nhưng Diệu Nhi đã chứng tỏ EQ không phải dạng vừa, vừa cho thấy mối quan hệ giữa cô và Đông Nhi vẫn rất tốt đẹp sau đám cưới, vừa ngầm xác nhận cô bé Winnie bị ốm nên Đông Nhi không thể tới Phan Thiết dự hôn lễ Diệu Nhi.

Từ Diệu Nhi đến Phạm Quỳnh Anh ngầm thanh minh hộ Đông Nhi sau ồn ào "em gái ruột"? ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh cũng thanh minh hộ người bạn thân thiết

Tiếp đó, Phạm Quỳnh Anh cũng có tâm sự dài khi cả ba con nhỏ đều bị ho. Nữ ca sĩ không quên kể rằng cả nhóm bạn thân làm bữa tiệc nho nhỏ mừng Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã trải qua hơn 10 ngày đêm chăm sóc Winnie nằm viện và cô bé đã được về nhà.

Như vậy, dù Đông Nhi chưa hề lên tiếng tiết lộ lý do cô không thể đi dự đám cưới Diệu Nhi nhưng chính Diệu Nhi rồi Phạm Quỳnh Anh đã giải thích hộ, để khán giả không còn trách cứ vợ chồng Đông Nhi thêm nữa.

Từ Diệu Nhi đến Phạm Quỳnh Anh ngầm thanh minh hộ Đông Nhi sau ồn ào "em gái ruột"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm