Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy

Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy
HHT - Sau màn giới thiệu ca khúc mới với hình thức để khán giả nghe trước 30 giây tại các cửa hàng tiện lợi trong cả nước, Ngô Kiến Huy chính thức tung ra teaser cho sản phẩm trở lại.

Ca khúc mới của Ngô Kiến Huy mang tên Lạc giữa nhân gian, đánh dấu lần đầu hợp tác của 3 cái tên đình đám Phương Uyên, Rhymastic Đỗ Hiếu. Đây cũng là lần đầu tiên 3 nhà sản xuất âm nhạc này hợp tác trong cùng một sản phẩm âm nhạc, hứa hẹn mang đến một màu sắc thú vị cho khán giả. 

Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 1
Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 2

Trong MV Lạc giữa nhân gianNgô Kiến Huy hoá thân thành nhân vật cổ trang với tạo hình khá ấn tượng, nam ca sĩ đầu tư gần 20 triệu đồng cho riêng bộ tóc giả mà mình sử dụng. Trang phục cổ trang của cả Ngô Kiến Huy và nữ chính cũng được đặt may riêng với gần 1 tháng thực hiện.

Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 3
Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 4

Với MV lần này, nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư - người từng thực hiện khá thành công 2 MV cổ trang khác là Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh). Ngô Kiến Huy cũng bật mí anh và ê-kíp mất khoảng 3 tháng cho công đoạn tiền kỳ, quá trình ghi hình được thực hiện trong 2 ngày.

Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 5
Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 6
Tú Hảo hóa mỹ nhân "Lạc giữa nhân gian" trong MV mới của Ngô Kiến Huy ảnh 7

Sau nhiều sự lựa chọn, cả Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đều nhất trí mời Tú Hảo - quán quân The Face mùa 2 làm nữ chính bởi gương mặt, thần thái của cô khá hợp với concept của MV Lạc giữa nhân gian. Sau khi rời khỏi The Face, cô nàng hạn chế tối đa việc đóng minh hoạ trong các MV. Nhưng nhờ sự thuyết phục của Ngô Kiến Huy, Tú Hảo đã nhận lời tham gia dự án. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.