Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khóa “Khánh Vy và bạn trai Tây” bất ngờ trở thành xu hướng được cộng đồng mạng tìm kiếm. Chàng trai ngoại quốc này là ai mà lại khiến dân mạng xôn xao?

Khánh Vy là cái tên ngày càng quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Nổi lên như một hiện tượng nhờ clip "hotgirl nói 7 thứ tiếng", Khánh Vy nắm bắt cơ hội và nhanh chóng chứng minh năng lực ngoại ngữ, tư duy với nhiều vai trò khác nhau.

Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào? ảnh 1

Cùng với ngoại hình xinh xắn, năng lượng tích cực và hướng đến nội dung có ích cho giới trẻ, Khánh Vy là một trong những nữ MC tài năng và được yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài việc đảm nhận vai trò MC của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy còn có kênh YouTube với nhiều video triệu view với nội dung về việc học ngoại ngữ, đời sống thường ngày... được người trẻ yêu thích.

Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào? ảnh 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Khánh Vy đăng tải một đoạn clip ngắn cùng một người bạn nước ngoài. Ngay sau khi đoạn clip “lên sóng”, từ khóa “Khánh Vy và bạn trai Tây” bất ngờ trở thành xu hướng được nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Nữ MC cho biết bản thân cô cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào? ảnh 3

Sở dĩ, cộng đồng mạng nghi vấn chàng trai xuất hiện trong clip là người yêu của Khánh Vy bởi cả hai nhìn rất đẹp đôi. Không những vậy, Khánh Vy và người bạn này còn có nhiều hành động, ánh mắt cho thấy sự thân thiết khiến người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền” ghép đôi.

Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào? ảnh 4

Danh tính chàng trai xuất hiện trong clip của MC Khánh Vy là Giuliano Tell. Trước đó, Giuliano cũng đã từng xuất hiện chung trong một số clip của nữ MC sinh năm 1999 với tương tác khá thân mật. Trong một lần đến Thụy Sĩ du lịch, Khánh Vy cũng ghi lại cuộc hẹn cùng Giuliano khám phá ẩm thực và tham quan thành phố Zurich. Mặc dù được cộng đồng mạng dành lời khen và nhiệt tình “đẩy thuyền”, tác hợp Khánh Vy và Giuliano song nữ MC tiết lộ cả hai chỉ là bạn bè tốt của nhau.

Từ khóa "MC Khánh Vy và bạn trai Tây" bỗng lọt tốp tìm kiếm, thực hư là thế nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.