Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ xinh đẹp và tài năng, "nàng cỏ" của "Vườn Sao Băng" (Thái Lan) - Tu Tontawa còn chính là một điển hình cho fangirl may mắn trong sự nghiệp “đu” idol K-Pop.

Dù diễn xuất của Tu Tontawa trong vai nữ chính Gorya của bộ phim Vườn Sao Băng bản Thái chưa được nhiều khán giả đánh giá cao, nhưng những nỗ lực của nữ tân binh trong việc nhập vai và sở hữu một vài phân đoạn ổn áp là không thể phủ nhận. Tu Tontawa nổi bật với vẻ đẹp "lạ", hút mắt. Cô nàng 10X này hiện tại đang theo học ngành Nha khoa tại trường Đại học Chulalongkorn và hoạt động nghệ thuật với tư cách là một người mẫu kiêm diễn viên.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn cô nàng tiết lộ bản thân là một fan K-Pop chính hiệu. Tu là fan của nhiều nhóm nhạc như Red Velvet, EXO, NCT, GOT7... Nhưng chưa cần Tu Tontawa tiết lộ, người hâm mộ cũng sớm phát hiện ra "máu fangirl" trong người cô nàng. Không khó để bắt gặp hình ảnh Tu khoe album card của những idol trên mạng xã hội, cũng như các vlog trên kênh YouTube cá nhân từ nhiều năm trước.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 2

Gần đây, trong một tấm ảnh được Tu Tontawa đăng trên Instagram cá nhân, netizen đã tinh mắt phát hiện cô nàng đã để ảnh của Irene trong ốp điện thoại. Tu Tontawa thực sự là một ReVeluv (tên fandom của Red Velvet) chính hiệu khi những gì liên quan đến Red Velvet như album, card hay vé xem concert cô nàng đều sưu tập đủ.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 3
Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 4

Cận cảnh hình Irene trong chiếc card được Tu để trong ốp điện thoại.

Vào năm 2017, Tu nằm trong danh sách những người may mắn được tham gia sự kiện ký tặng đầu tiên của Red Velvet tại Bangkok và có được chữ kí của cả 5 thành viên. Có thể nói, cô nàng 10X này đã có sự nghiệp "đu" idol khá thành công khi vào năm 2020, trong dịp quảng bá Monster của sub-unit Seulgi - Irene (Red Velvet), Tu lại may mắn trúng call fansign và được nói chuyện cùng với Irene.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 5

Cư dân mạng cũng phát hiện những khoảnh khắc Tu Tontawan tham dự các sự kiện K-Pop tại Thái Lan. Cô nàng đã tham gia một loạt các concert của EXO, thường xuyên tạo dáng bên poster của Sehun tại các sự kiện. Cô nàng cũng không ngại ngần thể hiện khía cạnh fangirl trên mạng xã hội. Tu thường đăng tải các fancam và những khoảnh khắc vui nhộn khi tham gia các concert của thần tượng.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 6
Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 7

Nàng fangirl Tu Tontawan còn được xuất hiện trong TVC quảng cáo nước ngọt cùng GOT7 và chung khung hình cùng Mark tại Thái Lan khi chỉ vừa tròn 17 tuổi.

Bước chân vào con đường nghệ thuật, cơ hội được gặp gỡ, "đu idol" của Tu Tontawan ắt hẳn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc đáng yêu mới chia sẻ với người hâm mộ.

Tu Tontawa (Vườn Sao Băng Thái Lan) là fan K-Pop chính hiệu, được đóng quảng cáo cùng idol ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm