Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cho rằng một lần nữa, YG Ent lại đối xử bất công với Jisoo, Lisa khi hai cô gái vẫn phải ở lại Hàn Quốc trong khi Jennie và Rosé đang vi vu ở Mỹ.

Sau khi YG Ent chính thức thông báo rằng Jennie cùng Rosé sang Mỹ để thực hiện một dự án âm nhạc thì hai cô gái liên tục cập nhật hình ảnh gặp gỡ nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc US&UK. Tuy chưa biết đây là dự án riêng của nhóm nhỏ Jennie - Rosé hay cả nhóm BLACKPINK nhưng netizen đều thấy rất phấn khích.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 1

Jennie và Rosé đang ở Mỹ

Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc vì sao Jisoo cùng Lisa ở lại Hàn mà không tới Mỹ? Thậm chí, fan riêng của Lisa còn ấm ức vì em út BLACKPINK được mời làm giám khảo cuộc thi Andam Fashion tổ chức tại Pháp nhưng chỉ được chấm giải từ xa mà không bay sang Pháp.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 2
Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 3

Việc Lisa và Rosé vẫn ở Hàn khiến nhiều người thắc mắc

Từ đó mà một bộ phận BLINKs bức xúc cho rằng công ty YG Ent lại đối xử bất công. Jennie và Rosé là hai thành viên đã phát hành ca khúc solo thì nay lại tới Mỹ chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. Trong khi đó, Lisa sắp debut solo, Jisoo đã hoàn tất vai chính trong phim Snowdrop mà lại chưa thấy công ty YG Ent đả động quảng bá gì.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 4

Liệu YG Ent có đang đối xử bất công với các thành viên?

Tuy nhiên, phần đông BLINKs cho rằng còn quá sớm để "kết tội" YG Ent. Bởi biết đâu Jisoo và Lisa bận lịch trình riêng nên chưa thể đến Mỹ. Thêm vào đó, YG Ent mới chỉ nói Jennie, Rosé chuẩn bị một dự án âm nhạc chứ không hề khẳng định hai cô gái lập nhóm nhỏ như nhiều người suy luận.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.