Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cho rằng một lần nữa, YG Ent lại đối xử bất công với Jisoo, Lisa khi hai cô gái vẫn phải ở lại Hàn Quốc trong khi Jennie và Rosé đang vi vu ở Mỹ.

Sau khi YG Ent chính thức thông báo rằng Jennie cùng Rosé sang Mỹ để thực hiện một dự án âm nhạc thì hai cô gái liên tục cập nhật hình ảnh gặp gỡ nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc US&UK. Tuy chưa biết đây là dự án riêng của nhóm nhỏ Jennie - Rosé hay cả nhóm BLACKPINK nhưng netizen đều thấy rất phấn khích.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 1

Jennie và Rosé đang ở Mỹ

Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc vì sao Jisoo cùng Lisa ở lại Hàn mà không tới Mỹ? Thậm chí, fan riêng của Lisa còn ấm ức vì em út BLACKPINK được mời làm giám khảo cuộc thi Andam Fashion tổ chức tại Pháp nhưng chỉ được chấm giải từ xa mà không bay sang Pháp.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 2
Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 3

Việc Lisa và Rosé vẫn ở Hàn khiến nhiều người thắc mắc

Từ đó mà một bộ phận BLINKs bức xúc cho rằng công ty YG Ent lại đối xử bất công. Jennie và Rosé là hai thành viên đã phát hành ca khúc solo thì nay lại tới Mỹ chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. Trong khi đó, Lisa sắp debut solo, Jisoo đã hoàn tất vai chính trong phim Snowdrop mà lại chưa thấy công ty YG Ent đả động quảng bá gì.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 4

Liệu YG Ent có đang đối xử bất công với các thành viên?

Tuy nhiên, phần đông BLINKs cho rằng còn quá sớm để "kết tội" YG Ent. Bởi biết đâu Jisoo và Lisa bận lịch trình riêng nên chưa thể đến Mỹ. Thêm vào đó, YG Ent mới chỉ nói Jennie, Rosé chuẩn bị một dự án âm nhạc chứ không hề khẳng định hai cô gái lập nhóm nhỏ như nhiều người suy luận.

Từ việc Jennie, Rosé sang Mỹ còn Jisoo, Lisa ở nhà: YG Ent lại bị nói thiên vị Jennie? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.