Tung ảnh teaser, Super Junior chính thức đếm ngược ngày comeback

Tung ảnh teaser, Super Junior chính thức đếm ngược ngày comeback
HHT - Cộng đồng E.L.F vô cùng sung sướng khi SM đã tung ra hình ảnh nhá hàng lịch trình của đợt comeback lần này. Và nếu cứ đà này, đến ngày comeback chính thức thì các fan của các anh chàng sẽ “bơi” trong bể “thính” của SM.

Vào ngày 14 tháng 10 vừa qua, SM Entertainment đã tung ra hình ảnh nhá hàng đầu tiên trong đợt trở lại sau quãng thời gian vắng bóng của Super Junior. Đính kèm dòng chú thích "#SUPERJUNIOR 8TH ALBUM COMEBACK TRACK", với hai thông tin chính được đề cập trong bức hình này.

Tung ảnh teaser, Super Junior chính thức đếm ngược ngày comeback ảnh 1

Thứ nhất đó là chuỗi ngày đếm ngược comeback, màn dạo đầu của đợt trở lại lần này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 17/10. Và thứ hai là, cứ mỗi một ngày, sẽ có một thông tin mới được tiết lộ và các thông tin này đều nằm trong một bộ track nhất định. Đầu tiên, từ ngày 17/10 - 20/10, Super Junior sẽ tung ra bộ track Image (tức là hình ảnh), bao gồm 3 đợt bức hình cá nhân và một đợt hình nhóm.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã tung ra đoạn video giới thiệu của Yesung, Leeteuk, ShindongHeechul cho chương trình tạp kỹ đồng hành với đợt tái xuất của nhóm là SJ Returns. Được biết, lần này nhóm sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên, bao gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Donghae, EunhyukSiwon.

Tung ảnh teaser, Super Junior chính thức đếm ngược ngày comeback ảnh 2

Super Junior ra mắt vào năm 2005. Lần gần nhất nhóm phát hành album là vào tháng 9 năm 2015 như là một sản phẩm kỷ niệm 10 năm debut của họ. Đã 2 năm trôi qua kể từ sản phẩm cuối cùng đó, và giờ đây các chàng trai đang chuẩn bị trở lại vào đúng dịp kỷ niệm 12 năm ra mắt của mình.

Ngoài ra, không chỉ trở lại với album mới, Super Junior đã công bố  sẽ tổ chức Super Show 7.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.