"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ
HHT - Iris Cao và Hamlet Trương cực hạnh phúc với các độc giả dự ra mắt ba tác phẩm mới ở Hội sách TP.HCM 2018. Khi đèn Hội sách tắt, hình ảnh độc giả soi đèn pin điện thoại để kí tặng hẳn là khoảnh khắc cảm động với tác giả.

"Cặp đôi vàng" văn học Iris CaoHamlet Trương đã có dịp “mở hàng” cực thành công với buổi ra mắt sách đạt được những con số ấn tượng. Số lượng người tham dự sự kiện lên đến hàng ngàn bạn. Đã chuẩn bị sẵn tận vài trăm ghế nhưng chỗ ngồi vẫn không đáp ứng đủ cho bạn đọc tham dự. Nhiều bạn sẵn sàng đứng suốt nhiều giờ liền để lắng nghe chia sẻ của các tác giả và chờ được kí tặng sách.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 1

Trước giờ G, địa điểm ra mắt sách đã kín chỗ.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 2

Mở màn phần giao lưu có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - tác giả Anh Khang.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 3

Độc giả cười tít mắt với những câu chuyện bên lề trong buổi ra mắt.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 4

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ độc giả, các tác phẩm mới của Iris CaoHamlet Trương cũng nhận được sự chúc mừng của các bạn bè sao Việt đang được yêu thích như S.T (365), Quốc Thiên, VJ Dustin Nguyễn, nhà văn trẻ Anh Khang, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, chàng trai của những trào lưu thiết kế Maxk Nguyễn và ca sĩ Tăng Phúc đồng thời cũng là MC của chương trình.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 5
"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 6
"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 7

Nói về quyển sách trong buổi ra mắt, Iris Cao chia sẻ rằng quyển sách Hôm nay người ta nói chia tay… chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho những ai đang bị tổn thương. Một cuốn sách mang cảm giác nhẹ lòng cho người đọc và để bạn có quyền tin rằng: “Vẫn tồn tại bình yên sau chia tay”. Được biết, đây cũng có thể là quyển sách khép lại hành trình viết lách của Iris Cao. Cô nàng có ý định cùng chồng định cư tại Mỹ dài hạn trong tương lai và vẫn chưa có kế hoạch xuất bản cho tác phẩm kế tiếp. 

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 8

Iris CaoHamlet Trương cầm trên tay hai tác phẩm mới nhất.

Lần này, tác giả Hamlet Trương ra mắt một lúc hai tác phẩm Người trong đau khổ vẫn cườiCó một ai đó đã đổi thay – đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn - truyện ngắn Người trong đau khổ vẫn cười viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! Còn cuốn sách Có một ai đó đã đổi thay là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn – thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên. 

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 9
"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 10

Độc giả xêp hàng dài chờ kí tặng sách.

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 11

Iris Cao hào hứng kí tặng độc giả "nhí".

"Tưng bừng" như ra mắt sách của Iris Cao và Hamlet Trương: Người dự đông nghẹt - "sao" hội tụ ảnh 12

Hình ảnh đáng yêu tại sự kiện: Dù buổi ra mắt đã kết thúc nhưng các độc giả vẫn không "buông tha" các tác giả, thậm chí còn nhiệt tình... soi đèn pin để các tác giả có thể tiếp tục kí tặng. 

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội sách đến hết ngày 25/3/2018. Bạn có thể tìm mua hai quyển sách tại các gian hàng sách và nhận ưu đãi là một voucher trà sữa miễn phí. 

Quà tặng "độc quyền": Các tác giả tặng độc giả HHT 5 cuốn Hôm nay người ta nói chia tay... của tác giả Iris Cao (trị giá 79.000 đồng/ quyển) và 5 cuốn Có một ai đó đã đổi thay của tác giả Hamlet Trương - Du Phong (trị giá 75.000 đồng/ quyển) và 10 voucher miễn phí một ly bất kì từ thương hiệu trà sữa Đài Loan OneZo (đính kèm mỗi quyển sách). Để nhận sách, mời bạn gửi email về cohoiquatanghht@gmail.com với tiêu đề thư: Nhận sách Hôm nay người ta nói chia tay hoặc Có một ai đó đã đổi thay trước ngày 29/3/2017.

Trong email, cần có thông tin họ tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể, số điện thoại và ngày tháng năm sinh của bạn. HHT sẽ chọn 10 bạn độc giả may mắn ngẫu nhiên để gửi tặng sách đính kèm voucher trà sữa và công bố kết quả trên Fanpage Hoa Hoc Tro Magazine.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm