Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM)

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM)
HHT - Những giảng viên vô cùng đặc biệt đến từ “biệt đội” Talk to the future you - cuộc thi tiếng Anh do báo Hoa Học Trò cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch tổ chức đã “hạ cánh” tại trường cùng những “bài tập” có 1-0-2!

Bài tập thể dục “toàn tập” cùng MONSTAR

Không giống như những tiết dự giờ đầy áp lực, “tiết học thể dục” cuối ngày này đã tặng “thần dân” Đồng Khởi không ít những tràng cười sảng khoái sau một ngày học tập mệt mỏi. Đầu tiên là sự xuất hiện đầy bất ngờ không phải của một mà đến tận ba “nam thần” trong nhóm MONSTAR.

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 1

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 2

Nếu xem những chàng hoàng tử này là giáo sinh thực tập thì chắc chắn có khối “em gái mưa” đứng ngồi không yên, nhất là khi MONSTAR còn hào hứng hát tận hai ca khúc là Hey GirlBaby Baby. 500 anh em vừa được “khởi động lại” tinh thần, vừa được tập thể dục… cơ miệng với tiếng cỗ vũ rộn ràng, tập thể dục tay bằng cách “vẫy” nhiệt tình, đáp lại màn chào hỏi tận nơi của các anh chàng. Vũ đạo “không phải dạng vừa” cộng với âm nhạc sôi động và “nhan sắc” chính là công thức khiến không ai có thể ngồi yên.

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 3

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 4

“Lắc não” nhiệt tình với thử thách “Đuổi hình bắt chữ”

“Bài thể dục” tiếp theo chính là “lắc não”. Teen được trổ tài đoán tên những ngày lễ quen thuộc bằng tiếng Anh. Những bức hình tưởng đơn giản nhưng lại là “chướng ngại vật” khó nhằn nếu bạn không chú ý kĩ những chi tiết nhỏ xíu. Tuy nhiên, mỗi khi đoán đúng một phần quà “xịn đét” lại được trao tay. Nếu chưa may mắn ở trò chơi này, teen lại “ẵm” thêm một cơ hội cùng trò chơi “Chiếc hộp bí ẩn”. Kết quả là teen lại được bơi trong biển quà từ Talk to the future you. Đúng là một tiết học “không chỗ chê”!

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 5

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 6

Tưng bừng "thể dục toàn diện" của teen THCS Đồng Khởi (TP.HCM) ảnh 7

Chặng “Về đích” trong cuộc thi Talk to the future you

Vậy là chặng đường đầu tiên trong hành trình tìm chiếc chìa khóa tương lai dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đã khép lại ngày 10/1/2018 vừa qua. Talk to the future you đã nhận được vô số những “bản vẽ tương lai” đầu tư chỉn chu, nghiêm túc và vô cùng ý nghĩa, chứng tỏ thế hệ mới chúng ta không hề là một thế hệ thờ ơ, kém cỏi mà ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình, chỉ cần cố gắng đến cùng. 20 kế hoạch xuất sắc nhất sẽ sớm được công bố và bước đến vòng tiếp theo - vòng Phỏng vấn trực tiếp. Ai sẽ là chủ nhân của chuyến “du hành” đến nước Úc xinh đẹp, với giá trị giải Nhất lên đến 6.000 AUD (tương đương 105 triệu đồng)? Hãy tiếp tục theo dõi để chờ đón niềm vui “khủng” này bạn nha!

BIỆT ĐỘI HOA

Đồng hành cùng chương trình

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.