Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này

Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này
HHT - Trong clip mới vừa được YouTuber này chia sẻ hôm qua (09/04), nhiều người xem vô tình phát hiện một lỗi sai trong thông tin anh chàng cung cấp.

Đoạn clip được Khoa Pug chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân của anh, đăng với tiêu đề: "Khoa Pug chia sẻ 2,2 triệu tiền phòng nhận lại từ resort Aroma và mọi chuyện kết thúc tại đây".

"Sở dĩ mình dùng số tiền do Aroma hoàn trả để phát card vì mình ngay từ đầu đã xác định bỏ số tiền này rồi, không ngờ, các bạn, những người tiêu dùng đã lên tiếng bảo vệ lẫn nhau nên số tiền này không còn là của mình nữa, nó là của các bạn" - Khoa Pug nói thêm.

Clip được thực hiện sau khi Khoa Pug rời khỏi resort Aroma, tại đây Khoa Pug tiếp tục hành trình trải nghiệm của mình ở Phan Thiết. 

Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 1
Nhận 2,2 triệu đồng từ Aroma, Khoa Pug lập tức làm video "chia sẻ tiền phòng".

Mặc dù liên tục lên tiếng khép lại câu chuyện, kêu gọi những người quan tâm ngưng ném đá, chỉ trích và đánh giá 1 sao về các bên liên quan nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vụ việc có vẻ đã nằm ngoài tầm kiểu soát của Youtuber nổi tiếng.

Ngoài ra, theo ghi nhận, sau vụ "bóc phốt" Aroma, Khoa Pug tăng hơn 200.000 lượt sub trên YouTube, trên trang cá nhân của anh cũng đã vượt mốc 100.000 người theo dõi.

Tạm gác lại những ồn ào liên quan đến vụ resort Aroma, trong clip Khoa Pug vừa đăng tải, anh dành nhiều "quà tặng" cho người yêu mến mình. Chỉ trong 14 giờ đăng tải, đoạn clip đã có hơn 1,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Thế nhưng, một điều thú vị mà nhiều fan khi xem clip của Khoa Pug vui sướng nhận ra là "cuối cùng cũng soi được lỗi của anh". 

Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 2
Clip chia sẻ 2,2 triệu tiền phòng của Khoa Pug nhanh chóng nhận được 1,6 triệu view sau 15 giờ đăng tải.

Cụ thể, trong đoạn clip, khi nhìn thấy một đàn chim đang ăn kiến, Khoa Pug tự tin giới thiệu đến người xem: "Mấy con này là chim gõ kiến nha mấy bạn. Trời ơi, con chim gì mà lì ghê. Nó gõ mỏ xuống đất à!". Chỉ một đoạn giới thiệu ngắn về các "nhân vật" góp mặt trong video của mình nhưng Khoa Pug đã khiến cho dân mạng hí hửng vì phát hiện ra lỗi sai. 

Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 3
Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 4
Hình ảnh về đàn chim mà Khoa Pug giới thiệu là "Chim gõ kiến".
Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 5
Nhưng thực chất đây là "Chim đầu rìu", rất nhiều người nhầm lẫn vì loài chim này cũng có sở thích ăn kiến và trứng kiến.

Theo đó, dù hình ảnh đàn chim trong video Khoa Pug ghi lại không quá sắc nét nhưng không khó để những người am hiểu về loài này nhận ra đây không phải là chim gõ kiến. "Chim đầu rìu", danh pháp khoa học: Upupa epops. Không phải chim gõ kiến đâu" - một người xem bình luận. 

Tung clip "chia tiền" từ resort Aroma, Khoa Pug bất ngờ bị phát hiện thông tin sai về chi tiết này ảnh 6
Dân mạng được dịp tranh cãi về tên gọi của loài chim xuất hiện trong clip của Khoa Pug.

Tìm hiểu thêm thì được biết loài chim xuất hiện trong video của Khoa Pug thực chất là… chim đầu rìu, vì chúng thích ăn kiến và trứng kiến nên khiến nhiều người nhầm lẫn là chim gõ kiến. Một lỗi sai bị dân mạng "soi" trong video của YouTuber hot nhất hiện nay, ấy thế nên dù chỉ là phát hiện nhỏ cũng khiến nhiều người thích thú.

Nhầm lẫn của Khoa Pug cũng là điều dễ hiểu nhưng chắc anh cũng sẽ cảm thấy "phục sát đất" trước khả năng soi từ khán giả của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?