Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ

HHT - Nhất cử nhất động của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau trên phố vẫn khiến khán giả quan tâm, vì thế mà netizen phát hiện Lâm Tâm Như có chuỗi hành động rất đáng ngờ.

Sau khi hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như bị lộ chuyện cãi nhau trên phố thì cả hai đều cố tỏ ra rằng mọi chuyện vẫn ổn. Lâm Tâm Như khẳng định họ chỉ bất đồng ý kiến nên cô muốn được ngồi một mình để tĩnh tâm suy nghĩ chứ không có gì nghiêm trọng. Hoắc Kiến Hoa cũng lộ diện trong một tấm ảnh chụp chung với người hâm mộ và không giấu được khuôn mặt phờ phạc, mệt mỏi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 1 Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi trong tấm ảnh mới nhất

Tuy nhiên, khi dò lại trang Instagram của Lâm Tâm Như thì netizen phát hiện cô đã xóa hai bức hình đăng tải ngày 6/10. Đó là hình selfie mà hai vợ chồng chụp với nhau rất hạnh phúc cùng hình bàn tay của con gái Cá Heo Nhỏ đặt lên bàn tay mẹ, hai mẹ con đeo vòng đôi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 2 Hai bức ảnh đã bị Lâm Tâm Như xóa đi

Việc Lâm Tâm Như xóa liền hai hình gia đình hạnh phúc đã gây hoang mang, cô còn khóa luôn tính năng bình luận trên Instagram như muốn tránh những câu hỏi han về chuyện hôn nhân của mình. Rất may là Lâm Tâm Như vẫn để lại hình chụp chung với chồng vào ngày sinh nhật Hoắc Kiến Hoa, chứng tỏ mọi chuyện vẫn chưa đến mức căng thẳng.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 3 Rất may là cô vẫn giữ lại bức hình này

Hiện giờ, netizen chỉ hy vọng cặp đôi ngôi sao vẫn chưa hết bực bội vì cuộc cãi vã nên Lâm Tâm Như mới xóa ảnh chứ mọi chuyện chưa đến mức nặng nề.

Từ khi Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa kết hôn đến nay luôn gặp phải tin đồn ly hôn nên cuộc cãi nhau trên phố của họ càng khiến tin đồn bùng nổ mạnh hơn. Giờ thì khán giả đang chờ đợi một động thái cho thấy hai người đã vui vẻ trở lại để sớm dập tắt những tin đồn không hay.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.