Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ

HHT - Nhất cử nhất động của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau trên phố vẫn khiến khán giả quan tâm, vì thế mà netizen phát hiện Lâm Tâm Như có chuỗi hành động rất đáng ngờ.

Sau khi hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như bị lộ chuyện cãi nhau trên phố thì cả hai đều cố tỏ ra rằng mọi chuyện vẫn ổn. Lâm Tâm Như khẳng định họ chỉ bất đồng ý kiến nên cô muốn được ngồi một mình để tĩnh tâm suy nghĩ chứ không có gì nghiêm trọng. Hoắc Kiến Hoa cũng lộ diện trong một tấm ảnh chụp chung với người hâm mộ và không giấu được khuôn mặt phờ phạc, mệt mỏi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 1 Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi trong tấm ảnh mới nhất

Tuy nhiên, khi dò lại trang Instagram của Lâm Tâm Như thì netizen phát hiện cô đã xóa hai bức hình đăng tải ngày 6/10. Đó là hình selfie mà hai vợ chồng chụp với nhau rất hạnh phúc cùng hình bàn tay của con gái Cá Heo Nhỏ đặt lên bàn tay mẹ, hai mẹ con đeo vòng đôi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 2 Hai bức ảnh đã bị Lâm Tâm Như xóa đi

Việc Lâm Tâm Như xóa liền hai hình gia đình hạnh phúc đã gây hoang mang, cô còn khóa luôn tính năng bình luận trên Instagram như muốn tránh những câu hỏi han về chuyện hôn nhân của mình. Rất may là Lâm Tâm Như vẫn để lại hình chụp chung với chồng vào ngày sinh nhật Hoắc Kiến Hoa, chứng tỏ mọi chuyện vẫn chưa đến mức căng thẳng.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 3 Rất may là cô vẫn giữ lại bức hình này

Hiện giờ, netizen chỉ hy vọng cặp đôi ngôi sao vẫn chưa hết bực bội vì cuộc cãi vã nên Lâm Tâm Như mới xóa ảnh chứ mọi chuyện chưa đến mức nặng nề.

Từ khi Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa kết hôn đến nay luôn gặp phải tin đồn ly hôn nên cuộc cãi nhau trên phố của họ càng khiến tin đồn bùng nổ mạnh hơn. Giờ thì khán giả đang chờ đợi một động thái cho thấy hai người đã vui vẻ trở lại để sớm dập tắt những tin đồn không hay.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".