Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu
HHT - Bởi Park Bo Young chỉ kém người chiến thắng có đúng một phiếu bầu mà thôi, điều đó cho thấy diễn xuất của Bo Young được rất nhiều người đánh giá cao.

Sau lễ trao giải, Ban tổ chức Baeksang 2017 đã công bố bảng điểm cụ thể của tất cả các giải thưởng. Mỗi hạng mục phim điện ảnh và phim truyền hình đều có ban giám khảo riêng biệt, mỗi ban lại gồm bảy thành viên đều là các tên tuổi gạo cội trong ngành giải trí cũng như các giáo sư giảng dạy đại học, giáo sư phê bình văn hóa ở Hàn Quốc. Theo thể lệ, mỗi người sẽ bỏ một phiếu cho ứng cử viên mà mình thấy nổi trội nhất trong bảng đề cử.

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu ảnh 1

Theo như kết quả này, ở phần nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình thì chỉ có Park Bo Young và đàn chị Seo Hun Jin phim Another Oh Hae Young là nhận được phiếu bầu. Kết quả vô cùng sát sao khi Seo Hyun Jin chỉ hơn Bo Young đúng một phiếu. Chính vì thế, các fan của Bo Young thấy được an ủi phần nào, khi vai diễn của Bo Young trong Strong woman Do Bong Soon đã được Hội đồng giám khảo khen ngợi khá nhiều.

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu ảnh 2

Bảng điểm này chắc hẳn sẽ giúp cho Park Bo Young tự tin hơn vào sự nghiệp của mình. Bởi Bo Young từng tâm sự rằng sắc đẹp không phải điểm nổi trội của mình, nên chỉ có cách đầu tư nhiều cho diễn xuất. Và cho đến giờ này thì rất nhiều người cùng công nhận diễn xuất của Bo Young “không phải dạng vừa đâu”.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".