Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu
HHT - Bởi Park Bo Young chỉ kém người chiến thắng có đúng một phiếu bầu mà thôi, điều đó cho thấy diễn xuất của Bo Young được rất nhiều người đánh giá cao.

Sau lễ trao giải, Ban tổ chức Baeksang 2017 đã công bố bảng điểm cụ thể của tất cả các giải thưởng. Mỗi hạng mục phim điện ảnh và phim truyền hình đều có ban giám khảo riêng biệt, mỗi ban lại gồm bảy thành viên đều là các tên tuổi gạo cội trong ngành giải trí cũng như các giáo sư giảng dạy đại học, giáo sư phê bình văn hóa ở Hàn Quốc. Theo thể lệ, mỗi người sẽ bỏ một phiếu cho ứng cử viên mà mình thấy nổi trội nhất trong bảng đề cử.

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu ảnh 1

Theo như kết quả này, ở phần nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình thì chỉ có Park Bo Young và đàn chị Seo Hun Jin phim Another Oh Hae Young là nhận được phiếu bầu. Kết quả vô cùng sát sao khi Seo Hyun Jin chỉ hơn Bo Young đúng một phiếu. Chính vì thế, các fan của Bo Young thấy được an ủi phần nào, khi vai diễn của Bo Young trong Strong woman Do Bong Soon đã được Hội đồng giám khảo khen ngợi khá nhiều.

Tuy không giành giải tại Baeksang, nhưng Park Bo Young vẫn có quyền ngẩng cao đầu ảnh 2

Bảng điểm này chắc hẳn sẽ giúp cho Park Bo Young tự tin hơn vào sự nghiệp của mình. Bởi Bo Young từng tâm sự rằng sắc đẹp không phải điểm nổi trội của mình, nên chỉ có cách đầu tư nhiều cho diễn xuất. Và cho đến giờ này thì rất nhiều người cùng công nhận diễn xuất của Bo Young “không phải dạng vừa đâu”.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".