Tuyển CTV mùa Thu: Bạn có muốn trở thành một mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò?

HHT - Mùa Thu là lúc bắt đầu một năm học mới, liệu bạn có muốn nhân cơ hội để bắt đầu một quãng thời gian đáng nhớ và nhiều trải nghiệm? Nếu câu trả lời là có, vậy hãy tham gia đợt tuyển cộng tác viên lớn nhất mùa Thu này của nhà Hoa nhé!
Để Hoa Học Trò lúc nào cũng luôn là "căn cứ ruột" của giới trẻ, chúng tớ rất cần những bạn trẻ năng động, yêu thích viết lách và mong muốn trở thành một phần của đại gia đình nhà Hoa. Bạn sẽ cùng chúng tớ cập nhật tin tức nóng hổi nhất ở Hoa Học Trò Online, có cơ hội thử sức với các số báo giấy phát hành cách tuần và nhiều ấn phẩm liên quan như Trà Sữa Cho Tâm Hồn, Thiên Thần Nhỏ... 
Tuyển CTV mùa Thu: Bạn có muốn trở thành một mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò? ảnh 1
Vậy bạn cần phải làm gì để gia nhập "đại bản doanh" của chúng tớ? Cùng xem bạn phù hợp với lĩnh vực nào nhé!
Nếu bạn "nằm vùng" từ K-Biz, C-Biz đến V-Biz, thích "hóng" chuyện của các ngôi sao nổi tiếng, chúng tớ có chuyên mục Giải trí Hậu trường SHOWBIZ để bạn thỏa thích múa bút.
Bạn luôn kịp thời "bắt trend" trên Facebook, Instagram và TikTok, hứng thú lân la hàng quán để khám phá món ngon hay tìm hiểu những điều ít ai biết đến, vậy hãy nhanh tay gửi bài về chuyên mục Đời sống, Khám pháĂn - Đi - Chill  và Ảnh - Clip hay nhé!
Lợi thế cực lớn với nếu bạn đang là học sinh, sinh viên đây! Hoa Học Trò Online có chuyên mục Học đường luôn cập nhật các tin tức mới nhất về trường học, chẳng hạn như  trường nào sở hữu góc sống ảo xinh, trường nào có "nam thần", "nữ thần"... 
Bên cạnh đó, chúng tớ còn có bộ đôi Đẹp hơn mỗi ngày Cẩm nang teen để bạn chia sẻ bí kíp làm đẹp và kỹ năng sống, Horoscope cho những ai am hiểu về cung hoàng đạo, Góc hạnh phúc Sưởi ấm trái tim chuyên gửi tới người đọc điều ấm áp. 
Tuyển CTV mùa Thu: Bạn có muốn trở thành một mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò? ảnh 2
Hãy gửi bài cộng tác cho các chuyên mục về địa chỉ mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn với tiêu đề [HHT Online] Chuyên mục cộng tác - Tên bài viết. Trong mail cần có các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ/ Trường - Lớp, Link Facebook và SĐT liên hệ. 
Và hiển nhiên, khi trở thành cộng tác viên của nhà Hoa, bạn còn nhận được nhiều lợi ích nữa đấy!

- Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.

- Mở rộng friendlist với những người bạn “xịn sò”, “gom” kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và siêu thân thiện.

- CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại toà soạn H2T.

- Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của toà soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

Hoa Học Trò đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị dành cho những "tân binh", vậy nên đừng ngần ngại mà gửi ngay bài cộng tác để gia nhập đại gia đình của chúng tớ nhé!
Tuyển CTV mùa Thu: Bạn có muốn trở thành một mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!