Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt"

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt"
HHT - Việc cùng nhau thực hiện biểu cảm "nâng một ngón tay lên miệng" của Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh, Quang Hải... khi pose hình khiến fan thích thú.

Mới đây, fan phát hiện tuyển Việt Nam có một cách pose hình rất "đặc biệt". Trong nhiều bức ảnh được đăng tải, các cầu thủ đều có hành động giơ ngón trỏ lên che miệng giống biểu cảm "suỵt" khi nói chuyện. Tiến Dũng, Đức Chinh, Hồng Duy, Đình Trọng, Huy Hùng... đã cùng lăng xê biểu cảm này khiến fan thích thú.

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 1

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 2

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 3
Các tuyển thủ Việt Nam đều tỏ ra rất hài hước trên trang cá nhân.

Các bức ảnh được fan lan truyền và nhanh chóng hút "like". Fan thì ra sức tìm hiểu về ý nghĩa của hành động trên là gì hay có thông điệp nào đó.

Nhiều fan tinh ý khi phát hiện hành động này như đang "copy" và "paste" biểu cảm "gắt" của Duy MạnhĐình Trọng trong trận đấu với Philippines ở bán kết lượt về. Khi thấy đối phương có hành động chơi xấu, Duy Mạnh có biểu cảm tương tự. Sau đó, khoảnh khắc này "gây sốt" và trở thành cảm hứng ảnh chế. 

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 4
Bức ảnh chế được lan truyền rộng rãi về hành động của Duy Mạnh, Đình Trọng.

Tiếp đó, fan phát hiện Quang Hải cũng có biểu cảm tương tự trên sân cỏ khi chọc thủng lưới Philippines tại trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 tối 6/12. Hình ảnh cũng từng "gây bão" mạng xã hội.

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 5
Khoảnh khắc ăn mừng thần thánh của Quang Hải.

Số khác lại cho rằng đây chỉ là hành động ăn mừng "quen thuộc" thể hiện niềm vui và sự tự hào của các chân sút khi ghi được bàn thắng. Bằng chứng, Văn Đức từng có khoảnh khắc mang biểu cảm tương tự khi chọc thủng lưới Campuchia ở vòng bảng AFF Cup 2018. Trước đó nữa tại một giải đấu khác, Văn Toàn cũng ăn mừng theo phong cách "đưa một ngón tay lên miệng" như thế.

Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 6
Văn Đức...
Tuyển thủ Việt đua nhau pose hình "suỵt", fan nghi bắt nguồn từ Mạnh "Gắt" ảnh 7
... và Văn Toàn có cách ăn mừng chiến thắng giống nhau.

Dù chưa rõ đây là biểu cảm nhằm thể hiện điều gì, có ý nghĩa đặc biệt hay đơn giản chỉ là trào lưu pose hình mới nhưng chỉ cần dễ thương và đơn giản thế thôi cũng đủ khiến fan "đứng ngồi không yên".

Hiện tuyển Việt Nam đang tập luyện để chuẩn bị chung kết lượt về, tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 15/12.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".