Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới
HHT - Trở về từ thành phố New York hoa lệ sau nhiều năm chinh chiến sàn diễn quốc tế, nàng Á quân "Vietnam’s Next Top Model" mùa đầu tiên xuất hiện trỏ lại đầy ấn tượng trong bộ sưu tập “Children’s Books” của nhà thiết kế Trần Hùng.
Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 1

Bộ hình được thực hiện tại một ngôi biệt thự cổ hơn 100 năm tuổi, mang đậm kiến trúc Pháp, để tạo cho bộ trang phục mang hơi thở sang trọng và quý tộc.

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 2

Thậm chí, ekip thực hiện còn thuê hẳn ba chú công Ấn Độ từ Đồng Nai chuyển vào. Những chú công xinh đẹp được chăm sóc cục kỳ kỹ lưỡng, được vận chuyển cần thận, đuôi được bọc để đảm bảo giữ được màu sắc và không bị hư. Ba chú công có trị giá tới gần 50 triệu đồng.

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 3

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 4

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 5

Diện trên mình các thiết kế của “Children’s Books” được làm từ chất liệu vải mỏng tanh, xuyên thấu, các đường nét trên bờ lưng mềm mại hay đôi vai mảnh khảnh của Tuyết Lan được khoe trọn.

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 6

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 7

Trong khung cảnh đổ nát bí ẩn, nét Á Đông của Á quân "Vietnam’s Next Top Model" mùa 1 được tôn lên nhờ phong cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi má ửng hồng, tạo nên một sự tinh khiết, làm dung hòa nhẹ nhàng những bức tường gạch đổ cũ kĩ, hay những chiếc đuôi công rực rỡ.

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 8

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 9

Nhà thiết kế Trần Hùng đã dành tặng những lời khen ngợi “có cánh’ cho cô: “Tuyết Lan là một người mẫu vô cùng chuyên nghiệp. Vừa vào set chụp, Lan đã hiểu ngay ý đồ mà tôi muốn truyền tải, Lan đã thể hiện trọn vẹn mọi nét đẹp các bộ trang phục của tôi.”

Tuyết Lan xinh đẹp như nữ thần mùa Xuân trong bộ hình thời trang mới ảnh 10

Toàn bộ các thiết kế gây mê hoặc bởi dấu ấn của thiên nhiên từ hoa lá, chim muông, được tái hiện từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân. Bộ sưu tập được thực hiện thủ công bằng tay 100% từ các nghệ nhân ở các làng nghề cổ truyền hàng đầu Việt Nam, như làng thêu Quất Động - Hà Nội, làng nghề Thêu Minh Lãng - Thái Bình…

Trang phục: CHILDREN'S BOOKS by TRẦN HÙNG

Ảnh: SHIN VOX

Trang điểm: DONALD NGUYỄN

Trợ lý: LINH THẢO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm