TXT "chốt đơn" danh phận Đại sứ thương hiệu Dior sau sự trở lại bùng nổ tại Lollapalooza

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra màn "nên duyên" giữa TXT và Dior đã được "nhá hàng" trước trong sân khấu của nhóm tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza. Giám đốc sáng tạo Dior chính là người thiết kế riêng trang phục biểu diễn cho tân đại sứ.

Trên toàn bộ các kênh truyền thông của hãng, Dior xác nhận TXT là tân đại sứ của hãng. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu xa xỉ nước Pháp gọi tên một nhóm nhạc trở thành đại sứ.

TXT "chốt đơn" danh phận Đại sứ thương hiệu Dior sau sự trở lại bùng nổ tại Lollapalooza ảnh 1

Thông báo từ Dior đang khiến người hâm mộ toàn cầu của TXT bùng nổ. Các từ khóa liên quan đến nhóm và Dior đang leo hạng trên bảng xếp hạng thịnh hành trên Twitter.

Dior đăng kèm ảnh nhóm mặc trang phục do Kim Jones - giám đốc sáng tạo Dior Men thiết kế riêng. Đây cũng là outfit TXT mặc trong lần biểu diễn mới nhất tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza (Chicago). Trả lời phỏng vấn tạp chí WWD, Kim Jones chia sẻ bản sketch thiết kế trang phục cho TXT, chia sẻ: "TXT là những đại sứ hoàn hảo cho Dior. Họ có thái độ và phong cách tuyệt vời".

TXT "chốt đơn" danh phận Đại sứ thương hiệu Dior sau sự trở lại bùng nổ tại Lollapalooza ảnh 2

Phác thảo thiết kế trang phục cho TXT từ Kim Jones.

TXT "chốt đơn" danh phận Đại sứ thương hiệu Dior sau sự trở lại bùng nổ tại Lollapalooza ảnh 3

Trước đó, vào ngày 5/8, TXT vừa có màn trở lại bùng nổ tại một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất toàn cầu - Lollapalooza. Là lần thứ hai biểu diễn, nhưng đây là lần đầu tiên nhóm đảm nhiệm vai trò headliner (nghệ sĩ diễn chính). Set diễn của TXT dài khoảng 1,5 tiếng với 20 ca khúc. Ước tính có khoảng hơn 100K khán giả theo dõi trực tiếp màn biểu diễn của nhóm.

Vị trí headliner tại Lollapalooza đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nhóm, cũng như chứng minh sức ảnh hưởng của TXT tại thị trường quốc tế. Và kế tiếp là danh phận đại sứ toàn nhóm với Dior, tiềm năng của TXT được cho là còn rất lớn để tạo nên sức bật mạnh mẽ hơn giữa dàn boygroup Gen 4.

TXT "chốt đơn" danh phận Đại sứ thương hiệu Dior sau sự trở lại bùng nổ tại Lollapalooza ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.