Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sàn diễn hằng năm, ngoài những mốt thời trang thì các nhà tạo mẫu tóc tài ba nhất cũng sáng tạo ra những tạo hình tóc từ phức tạp đến đơn giản. Một vài trong số đó rất dễ ứng dụng và nhanh chóng trở thành xu hướng. Năm nay tóc chẻ ngôi giữa thống trị khắp nơi và còn nhiều kiểu tóc dễ làm dưới đây.

Kẹp tóc nhỏ đủ kiểu đủ màu

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 1

Những chiếc kẹp tóc sắc màu dễ mua dễ kiếm bất kỳ đâu tiếp tục là xu hướng. Từ những chiếc kẹp nhiều màu sắc đến kẹp đính hạt lấp lánh đều trong danh sách mốt. Cứ tha hồ tạo điểm nhấn từ một đến nhiều chiếc kẹp ngẫu nhiên trên tóc tùy vào tính cách và nơi bạn định đến.

Búi tóc thấp

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 2

Tóc búi gọn gàng, búi thấp tạo cảm giác thanh tao nhã nhặn. Kiểu tóc này dễ làm hàng ngày và sẽ đẹp hơn nếu bạn thêm đôi hoa tai tròn cơ bản cổ điển như Fendi gợi ý.

Tóc ép thẳng

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 3

Tóc duỗi thẳng từng là mốt những năm 2000 nay chính thức trở lại nhé! Nhưng bây giờ tiện hơn nhiều với các loại máy kẹp dùng trong ngày, nên bạn có thể chọn kiểu tóc này cho ngày mình muốn chứ không cần phải duỗi luôn.

Tóc chải ngược phía sau

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 4

Kiểu tóc này thấy trong show của Versace, phần trên chải gọn về sau, tóc thả thẳng. Kiểu tóc này vừa thanh lịch sang trọng, nhưng lại rất mạnh mẽ cá tính.

Tóc chẻ ngôi giữa

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 5

Rất may khi mốt chẻ ngôi giữa trở nên thời thượng vì đây là kiểu dễ làm, không cần chăm sóc nhiều. Bạn có thể tùy chọn chẻ ngôi giữa để thẳng hay uốn xoăn. Tất nhiên những ai hợp mặt thì mới có thể theo trend, nhưng nếu để hợp thì kiểu tóc này siêu tiện.

Khăn trùm tóc

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 6

Kiểu khăn trùm tóc cũng là một trong những mốt thuộc nhóm những năm 2000. Tha hồ thay họa tiết khăn hợp với trang phục. Kiểu này cực hợp với mùa hè rực rỡ sắp tới! Hoặc bạn có thể chọn những tông màu trầm hơn như nâu có họa tiết nếu muốn tạo cảm giác retro.

Tóc thắt bím đơn giản

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 7

Mốt thập niên 90 đây rồi, tóc thắt bím hờ hai bên hoặc một ít tóc phía trước mái khiến bạn ngay lập tức trở thành một "cool chic". Với tóc thắt bím phần mái thì bạn theo luôn trend tóc chẻ ngôi giữa hoặc có thể dùng thêm khăn trùm để thêm phần bung xõa phóng khoáng hơn về phong cách.

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

HHT - Trong bộ ảnh vừa được công bố, Á hậu Phương Anh cùng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đọ sắc, khoe visual đỉnh cao trong tà áo dài truyền thống, thiết kế dạ hội và cùng đeo sash. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhan sắc quốc tế.
Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.