Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sàn diễn hằng năm, ngoài những mốt thời trang thì các nhà tạo mẫu tóc tài ba nhất cũng sáng tạo ra những tạo hình tóc từ phức tạp đến đơn giản. Một vài trong số đó rất dễ ứng dụng và nhanh chóng trở thành xu hướng. Năm nay tóc chẻ ngôi giữa thống trị khắp nơi và còn nhiều kiểu tóc dễ làm dưới đây.

Kẹp tóc nhỏ đủ kiểu đủ màu

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 1

Những chiếc kẹp tóc sắc màu dễ mua dễ kiếm bất kỳ đâu tiếp tục là xu hướng. Từ những chiếc kẹp nhiều màu sắc đến kẹp đính hạt lấp lánh đều trong danh sách mốt. Cứ tha hồ tạo điểm nhấn từ một đến nhiều chiếc kẹp ngẫu nhiên trên tóc tùy vào tính cách và nơi bạn định đến.

Búi tóc thấp

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 2

Tóc búi gọn gàng, búi thấp tạo cảm giác thanh tao nhã nhặn. Kiểu tóc này dễ làm hàng ngày và sẽ đẹp hơn nếu bạn thêm đôi hoa tai tròn cơ bản cổ điển như Fendi gợi ý.

Tóc ép thẳng

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 3

Tóc duỗi thẳng từng là mốt những năm 2000 nay chính thức trở lại nhé! Nhưng bây giờ tiện hơn nhiều với các loại máy kẹp dùng trong ngày, nên bạn có thể chọn kiểu tóc này cho ngày mình muốn chứ không cần phải duỗi luôn.

Tóc chải ngược phía sau

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 4

Kiểu tóc này thấy trong show của Versace, phần trên chải gọn về sau, tóc thả thẳng. Kiểu tóc này vừa thanh lịch sang trọng, nhưng lại rất mạnh mẽ cá tính.

Tóc chẻ ngôi giữa

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 5

Rất may khi mốt chẻ ngôi giữa trở nên thời thượng vì đây là kiểu dễ làm, không cần chăm sóc nhiều. Bạn có thể tùy chọn chẻ ngôi giữa để thẳng hay uốn xoăn. Tất nhiên những ai hợp mặt thì mới có thể theo trend, nhưng nếu để hợp thì kiểu tóc này siêu tiện.

Khăn trùm tóc

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 6

Kiểu khăn trùm tóc cũng là một trong những mốt thuộc nhóm những năm 2000. Tha hồ thay họa tiết khăn hợp với trang phục. Kiểu này cực hợp với mùa hè rực rỡ sắp tới! Hoặc bạn có thể chọn những tông màu trầm hơn như nâu có họa tiết nếu muốn tạo cảm giác retro.

Tóc thắt bím đơn giản

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 7

Mốt thập niên 90 đây rồi, tóc thắt bím hờ hai bên hoặc một ít tóc phía trước mái khiến bạn ngay lập tức trở thành một "cool chic". Với tóc thắt bím phần mái thì bạn theo luôn trend tóc chẻ ngôi giữa hoặc có thể dùng thêm khăn trùm để thêm phần bung xõa phóng khoáng hơn về phong cách.

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.