Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sàn diễn hằng năm, ngoài những mốt thời trang thì các nhà tạo mẫu tóc tài ba nhất cũng sáng tạo ra những tạo hình tóc từ phức tạp đến đơn giản. Một vài trong số đó rất dễ ứng dụng và nhanh chóng trở thành xu hướng. Năm nay tóc chẻ ngôi giữa thống trị khắp nơi và còn nhiều kiểu tóc dễ làm dưới đây.

Kẹp tóc nhỏ đủ kiểu đủ màu

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 1

Những chiếc kẹp tóc sắc màu dễ mua dễ kiếm bất kỳ đâu tiếp tục là xu hướng. Từ những chiếc kẹp nhiều màu sắc đến kẹp đính hạt lấp lánh đều trong danh sách mốt. Cứ tha hồ tạo điểm nhấn từ một đến nhiều chiếc kẹp ngẫu nhiên trên tóc tùy vào tính cách và nơi bạn định đến.

Búi tóc thấp

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 2

Tóc búi gọn gàng, búi thấp tạo cảm giác thanh tao nhã nhặn. Kiểu tóc này dễ làm hàng ngày và sẽ đẹp hơn nếu bạn thêm đôi hoa tai tròn cơ bản cổ điển như Fendi gợi ý.

Tóc ép thẳng

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 3

Tóc duỗi thẳng từng là mốt những năm 2000 nay chính thức trở lại nhé! Nhưng bây giờ tiện hơn nhiều với các loại máy kẹp dùng trong ngày, nên bạn có thể chọn kiểu tóc này cho ngày mình muốn chứ không cần phải duỗi luôn.

Tóc chải ngược phía sau

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 4

Kiểu tóc này thấy trong show của Versace, phần trên chải gọn về sau, tóc thả thẳng. Kiểu tóc này vừa thanh lịch sang trọng, nhưng lại rất mạnh mẽ cá tính.

Tóc chẻ ngôi giữa

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 5

Rất may khi mốt chẻ ngôi giữa trở nên thời thượng vì đây là kiểu dễ làm, không cần chăm sóc nhiều. Bạn có thể tùy chọn chẻ ngôi giữa để thẳng hay uốn xoăn. Tất nhiên những ai hợp mặt thì mới có thể theo trend, nhưng nếu để hợp thì kiểu tóc này siêu tiện.

Khăn trùm tóc

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 6

Kiểu khăn trùm tóc cũng là một trong những mốt thuộc nhóm những năm 2000. Tha hồ thay họa tiết khăn hợp với trang phục. Kiểu này cực hợp với mùa hè rực rỡ sắp tới! Hoặc bạn có thể chọn những tông màu trầm hơn như nâu có họa tiết nếu muốn tạo cảm giác retro.

Tóc thắt bím đơn giản

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 7

Mốt thập niên 90 đây rồi, tóc thắt bím hờ hai bên hoặc một ít tóc phía trước mái khiến bạn ngay lập tức trở thành một "cool chic". Với tóc thắt bím phần mái thì bạn theo luôn trend tóc chẻ ngôi giữa hoặc có thể dùng thêm khăn trùm để thêm phần bung xõa phóng khoáng hơn về phong cách.

Ứng dụng ngay những kiểu tóc mới từ các fashion week, không sợ bí ý tưởng mỗi khi lên đồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…