V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam?

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam?
HHT - Cơ hội tiếp cận các nghệ sĩ Hàn Quốc và trở thành thực tập sinh triển vọng nhà SM của các bạn trẻ Việt đang đến rất gần khi công ty này tuyên bố dự án đầu tư vào nền âm nhạc Việt Nam đang được bắt tay vào thực hiện.

Mới đây, vào ngày 11/9, chủ tịch Lee Soo Man cùng CEO Han Se Min đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Tại đây, hai nhân vật tối cao của ngành giải trí Hàn đã đưa ra tuyên bố gây chấn động rằng SM Entertainment đang chuẩn bị thành lập chi nhánh công ty tại Việt Nam. Sau khi thông tin này được tung ra, stan SM nói riêng cùng những người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam nói chung đều vô cùng vui mừng, phấn khích.

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 1
Ông Lee Soo Man phát biểu tại Hội thảo doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, hai đại diện của công ty này còn nêu ra một quyết định “sốt dẻo” không kém cạnh là SM sẽ thành lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam với tên gọi NCT-V. “Ông trùm” Lee Soo Man phát biểu: “Trước đây. chúng tôi đã công bố kế hoạch tìm kiếm những thanh thiếu niên tài năng ở Việt Nam. Mục đích chính của cuộc tìm kiếm này là để tạo ra NCT-V - một nhóm nhỏ của NCT. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ bồi dưỡng được nhiều ngôi sao toàn cầu.”

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 2
Số lượng thành viên NCT sẽ ngày càng tăng.

Được biết, NCT là dự án “khủng” của “ông lớn” SM, đây là mô hình có một không hai trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc và SM đã mở ra một trang mới trong lịch sử âm nhạc xứ sở kim chi với dự án này. Có thể thấy, tham vọng của chủ tịch Lee Soo Man ngày càng lớn khi quyết tâm tiến công, chiêu mộ, tìm kiếm nhân tài tại nhiều quốc gia trên thế giới.

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 3

Khoảng 40 năm về trước (những năm 1980), Lee Soo Man chính là người đầu tiên tạo dựng nên sự thành công vượt trội của nền âm nhạc Hàn Quốc. Ông đã tạo ra nhiều ngôi sao ca nhạc, đi đầu trong việc tạo nên xu hướng K-Pop trên toàn châu Á. Bởi vậy, người dân Việt Nam đang vô cùng hy vọng một cuộc cách mạng, một tương lai tươi sáng của thị trường V-Pop sẽ được mở ra dưới sự nhào nặn mát tay của “ông lớn” nhà SM.

Ông Lee cũng để lại nhiều bình luận về tiềm năng và sự quan tâm lớn của Việt Nam đối với văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, tháng 11 năm nay sẽ diễn ra Global Audition của công ty SM tại Việt Nam, cụ thể là tại Hà Nội và TP.HCM. Hy vọng những “hạt mầm” tài năng mới sẽ được SM phát hiện và đào tạo trở thành thần tượng toàn cầu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.