V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam?

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam?
HHT - Cơ hội tiếp cận các nghệ sĩ Hàn Quốc và trở thành thực tập sinh triển vọng nhà SM của các bạn trẻ Việt đang đến rất gần khi công ty này tuyên bố dự án đầu tư vào nền âm nhạc Việt Nam đang được bắt tay vào thực hiện.

Mới đây, vào ngày 11/9, chủ tịch Lee Soo Man cùng CEO Han Se Min đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Tại đây, hai nhân vật tối cao của ngành giải trí Hàn đã đưa ra tuyên bố gây chấn động rằng SM Entertainment đang chuẩn bị thành lập chi nhánh công ty tại Việt Nam. Sau khi thông tin này được tung ra, stan SM nói riêng cùng những người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam nói chung đều vô cùng vui mừng, phấn khích.

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 1
Ông Lee Soo Man phát biểu tại Hội thảo doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, hai đại diện của công ty này còn nêu ra một quyết định “sốt dẻo” không kém cạnh là SM sẽ thành lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam với tên gọi NCT-V. “Ông trùm” Lee Soo Man phát biểu: “Trước đây. chúng tôi đã công bố kế hoạch tìm kiếm những thanh thiếu niên tài năng ở Việt Nam. Mục đích chính của cuộc tìm kiếm này là để tạo ra NCT-V - một nhóm nhỏ của NCT. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ bồi dưỡng được nhiều ngôi sao toàn cầu.”

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 2
Số lượng thành viên NCT sẽ ngày càng tăng.

Được biết, NCT là dự án “khủng” của “ông lớn” SM, đây là mô hình có một không hai trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc và SM đã mở ra một trang mới trong lịch sử âm nhạc xứ sở kim chi với dự án này. Có thể thấy, tham vọng của chủ tịch Lee Soo Man ngày càng lớn khi quyết tâm tiến công, chiêu mộ, tìm kiếm nhân tài tại nhiều quốc gia trên thế giới.

V-Pop sẽ ra sao khi SM Entertainment sắp thành lập chi nhánh tại Việt Nam? ảnh 3

Khoảng 40 năm về trước (những năm 1980), Lee Soo Man chính là người đầu tiên tạo dựng nên sự thành công vượt trội của nền âm nhạc Hàn Quốc. Ông đã tạo ra nhiều ngôi sao ca nhạc, đi đầu trong việc tạo nên xu hướng K-Pop trên toàn châu Á. Bởi vậy, người dân Việt Nam đang vô cùng hy vọng một cuộc cách mạng, một tương lai tươi sáng của thị trường V-Pop sẽ được mở ra dưới sự nhào nặn mát tay của “ông lớn” nhà SM.

Ông Lee cũng để lại nhiều bình luận về tiềm năng và sự quan tâm lớn của Việt Nam đối với văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, tháng 11 năm nay sẽ diễn ra Global Audition của công ty SM tại Việt Nam, cụ thể là tại Hà Nội và TP.HCM. Hy vọng những “hạt mầm” tài năng mới sẽ được SM phát hiện và đào tạo trở thành thần tượng toàn cầu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm