Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới
HHT - Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức ra mắt music video “Lâu đài cát”, kể về chính câu chuyện tình yêu đã qua của bản thân cô.

Tại sự kiện ra mắt MV, đông đảo các đồng nghiệp thân thiết đến chung vui cùng Văn Mai Hương như: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Khương Vũ, ca sĩ Lê Hiếu, Isaac, Thảo Trang, Lân Nhã, Trung Quân... 

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 1

Ca sĩ Lân Nhã.

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 2

Ca sĩ Isaac.

Xuất hiện nổi bật trong sự kiện, Văn Mai Hương tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, nữ tính khi diện váy trăm triệu mang họa tiết nổi bật của NTK Tùng Vũ. Đây cũng là phong cách, hình ảnh đánh dấu sự trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí của Á quân Vietnam Idol 2010.

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 3

MV Lâu đài cát là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc đến hình ảnh của Văn Mai Hương. Khác với bản hit đậm chất ballad Những khát khao ấy ra mắt dịp đầu năm, ca khúc chủ đề Lâu đài cát thuộc thể loại Pop Soul và được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dựa trên chính câu chuyện có thật từ nhiều năm về trước của giọng ca sinh năm 1994.

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 4

Với ca khúc mang những điều chân thật nhất, Văn Mai Hương không giấu được sự xúc động: “Giây phút nhận được bản demo ca khúc Lâu đài cát, tim tôi như thắt lại, nước mắt lăn dài. Không hiểu sao tôi lại xúc động mạnh đến vậy. Tôi gọi cho anh Khắc Hưng và nói: “Chắc em không hát nổi anh Hưng ạ, em buồn quá!”. Anh Khắc Hưng trấn an tôi và nói: “Ra Hà Nội đi, anh đàn em hát. Anh tin nói sẽ rất hay!”.

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 5

Với mong muốn mang đến một cảm xúc đong đầy nhất qua giọng hát trưởng thành của Văn Mai Hương, nhạc sĩ Khắc Hưng đã thực hiện bản phối rất mộc mạc với piano kết hợp một chút đàn dây. Thưởng thức bản audio, khán giả sẽ cảm nhận rõ giọng hát cảm xúc của Văn Mai Hương mà không có quá nhiều kĩ thuật âm thanh hỗ trợ. Nội dung MV Lâu đài cát sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu tan vỡ và hồi ức của cô gái về tình yêu đó. Điểm nhấn thú vị của sản phẩm này là sự kết hợp slow-motion đẹp mắt, quay 100% bằng máy Phantom - điều ít MV nào tại Việt Nam thực hiện.

Văn Mai Hương kể về chuyện tình của chính mình trong MV mới ảnh 6

MV Lâu đài cát sẽ là sản phẩm khởi động cho chuỗi dự án âm nhạc thú vị, chuyên nghiệp của Văn Mai Hương vào cuối năm 2017 và xuyên suốt năm 2018.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Cao Minh Mẫn, Chung Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm