Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ

HHT - Thật bất ngờ vì khi phát hiện ra nhược điểm ngoại hình của Jang Won Young, cư dân mạng không hề chê bai mà lại thấy xót xa lo lắng cho cô.
Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 1

Lâu nay, Jang Won Young luôn được xem là cô nàng xinh đẹp không góc chết ở K-Pop. Mới 16 tuổi mà nhan sắc của cô nàng đã rạng ngời và được xem là mỹ nhân thế hệ mới kế tiếp các đàn chị Yoona, Suzy.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 2

Thế nhưng bên cạnh tỷ lệ cơ thể siêu đẹp, đôi tay nuột nà hay gương mặt xinh xắn thì Jang Won Young lại có một nhược điểm. Đó là tóc của em út IZ*ONE bị rụng rất nhiều, tời nỗi lộ cả mảng da đầu khá lớn trên đỉnh đầu.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 3

Vào cuối năm 2019, khán giả không khỏi lo lắng khi phát hiện ra Jang Won Young lộ rõ mảng da đầu, hậu quả của chứng rụng tóc rất nghiêm trọng. Với một cô gái 15, 16 tuổi thì rụng tóc là điều hiếm khi xảy ra.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 4

Nhưng điều ấy lại xảy đến với Jang Won Young. Một phần là do cô nhuộm và uốn tóc thường xuyên khiến tóc yếu đi, dễ gãy rụng. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là Jang Won Young đã trải qua sức ép tinh thần không hề nhỏ, suy nghĩ căng thẳng khá nhiều khiến tóc rụng.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 5

Bởi cuối 2019 là thời điểm nhóm nhạc IZ*ONE, cũng như các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce 101, vướng phải bê bối dàn xếp kết quả, bị khán giả đòi tẩy chay, yêu cầu nhóm ngưng hoạt động. IZ*ONE đã phải tạm hoãn mọi kế hoạch comeback, chờ khi mọi chuyện lắng xuống.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 6

Chắc chắn Jang Won Young đã trải qua những tháng ngày lo lắng đến mất ăn mất ngủ nên tóc rụng nhiều đến thế. Sau đó, fan phát hiện cô đã cấy thêm tóc vào chỗ bị rụng để có lại mái tóc dày đẹp như trước.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 7

Jang Won Young cũng thay đổi đường rẽ ngôi để không còn bị lộ phần da đầu. Nhưng các fan vẫn nhắn nhủ Jang Won Young hãy quan tâm đến sức khỏe lẫn tinh thần của mình nhiều hơn. Bởi rụng tóc hàng loạt ở một cô gái trẻ như Won Young không phải là triệu chứng có thể xem nhẹ.

Vẫn tưởng Jang Won Young là mỹ nhân hoàn hảo, hóa ra cũng có nhược điểm khó ngờ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.