Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022

Vắng mặt Lương Xuân Trường, Hải Phòng FC chiêu mộ ngoại binh nào đối đầu Hà Nội FC?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiền vệ Lương Xuân Trường không kịp bình phục chấn thương nên vắng mặt trong trận Siêu Cúp Quốc gia giữa Hải Phòng và Hà Nội ngày mai 29/1. Mới đây, Hải Phòng FC đã đăng ký Bicou Bissainte là một trong 3 ngoại binh cho danh sách thi đấu.  

Năm 2023, tiền vệ Lương Xuân Trường quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức, đi tìm bến đỗ mới. Tiền vệ người Tuyên Quang gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng 2 năm.

Xuân Trường đã ra mắt trong trận đấu giao hữu giữa CLB Hải Phòng và CLB Công An Hà Nội ngày 12/1. Tuy nhiên, anh bị chấn thương và phải rời sân sớm ngay trận này vì rách bắp, nghi phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần.

Vắng mặt Lương Xuân Trường, Hải Phòng FC chiêu mộ ngoại binh nào đối đầu Hà Nội FC? ảnh 1

Tiền vệ người Tuyên Quang gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng 2 năm.

Mới đây, Ban huấn luyện CLB Hải Phòng xác nhận Xuân Trường sẽ không ra sân trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa Hải Phòng và Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Nguyên nhân là tiền vệ sinh năm 1995 chưa bình phục chấn thương rách bắp. Anh cũng sẽ vắng mặt trong trận ra quân của Hải Phòng tại V-League 2023, tiếp Bình Dương ngày 4/2.

Để có được lực lượng đủ khả năng tranh chấp danh hiệu, CLB Hải Phòng đã đăng ký Bicou Bissainte là 1 trong 3 ngoại binh cho danh sách thi đấu.

Vắng mặt Lương Xuân Trường, Hải Phòng FC chiêu mộ ngoại binh nào đối đầu Hà Nội FC? ảnh 2

Bissainte (số 5, áo xanh) đang là tuyển thủ Haiti. (Ảnh: Getty)

Bicou Bissainte có lý lịch khá ấn tượng. Cầu thủ này năm nay 23 tuổi, có chiều cao 1m91, thi đấu tốt ở vị trí trung vệ cũng như tiền vệ trụ. Từ năm 2019, Bissainte đã khoác áo ĐT Haiti và đến nay đã chơi 6 trận.

Cùng đón chờ trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng sẽ diễn ra vào 16h45 chiều mai ngày 29/1 tới trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội).

FPT Play sẽ tường thuật trực tiếp Siêu cúp bóng đá Quốc gia - Cúp Thaco 2022 tại website https://fptplay.vn và ứng dụng FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm