Vì sao tân HLV Hà Nội FC vẫn nhắc đến Đoàn Văn Hậu dù nam cầu thủ đã chia tay CLB?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc mùa giải 2022, Hà Nội FC đã chia tay một loạt nhân tố, bao gồm các ngoại binh Tonci Mujan, Vladimir Siladji và hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Có thể nói rằng, CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng là 2 đội bóng có những sự cạnh tranh gắt gao trong suốt 10 năm qua. Đội bóng Thủ đô luôn là đội bóng mà CLB Hải Phòng mong muốn đánh bại nhất trong số các đối thủ tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc mùa giải 2022, Hà Nội FC đã chia tay một loạt nhân tố, bao gồm các ngoại binh Tonci Mujan, Vladimir Siladji và hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên HLV Bozidar Bandovic không cho rằng đó là vấn đề lớn.

Vì sao tân HLV Hà Nội FC vẫn nhắc đến Đoàn Văn Hậu dù nam cầu thủ đã chia tay CLB? ảnh 1

Hậu vệ quê Thái Bình chia tay đội bóng Thủ đô để chuyển sang khoác áo CLB Công an Hà Nội.

“Văn Hậu là cầu thủ chất lượng, giúp ích nhiều cho Hà Nội FC và ĐT Việt Nam”, HLV 53 tuổi nói sau buổi tập của Hà Nội FC chiều ngày 26/1, “Nhưng tôi muốn xây dựng một đội bóng không phụ thuộc vào các ngôi sao hay dựa dẫm vào bất cứ nhân tố nào”.

Theo HLV Bozidar Bandovic, trong khoảng thời gian đầu tiếp quản CLB ông “đã làm việc với các cầu thủ trẻ, sau đó tham gia một giải giao hữu trước khi V-League 2023 khởi tranh (Cúp Tứ hùng tại sân Hàng Đẫy) để trao cơ hội cũng như kiểm nghiệm chất lượng cầu thủ trẻ”. Như ông nói, phát triển nguồn lực sẵn có “là một phần quan trọng trong kế hoạch mà Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện Hà Nội FC hướng tới”.

Vì sao tân HLV Hà Nội FC vẫn nhắc đến Đoàn Văn Hậu dù nam cầu thủ đã chia tay CLB? ảnh 2

HLV Bozidar Bandovic.

Việc mất đi sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới các phương án tấn công của Hà Nội FC. Dù vậy, với kinh nghiệm đa dạng của mình, cựu HLV Buriram United tự tin sẽ giúp đội bóng gặt hái thành công, điều ông cần nhất lúc này là thời gian để giúp các cầu thủ thấm nhuần triết lý bóng đá của mình.

Chiến lược gia 53 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch của Hà Nội FC: “Tiếp theo cả đội sẽ tập trung cho V-League 2023, sau đó có một quãng nghỉ để tập trung đánh giá và nâng cao thể trạng trước khi tham gia AFC Champions League vào tháng 8 tới. Đó là mặt trận quy tụ những đội bóng hàng đầu châu Á, với các cầu thủ rất nhanh và rất mạnh. Chúng tôi phải học hỏi, cố gắng từng trận”.

Trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng sẽ diễn ra vào 16h45 chiều ngày 29/1 tới.

FPT Play sẽ tường thuật trực tiếp Siêu cúp bóng đá Quốc gia - Cúp Thaco 2022 tại website https://fptplay.vn và ứng dụng FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm