Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ mở bán trở lại, phe vé nơm nớp lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảng 14 giờ ngày 30/7, tức là chỉ khoảng 5 tiếng trước giờ đêm diễn thứ 2 tại Hà Nội của BLACKPINK diễn ra, vé concert của nhóm được tái mở bán trên hệ thống. Người hâm mộ vui mừng bước vào "cuộc chiến săn vé" lần 2, trong khi phe vé từ vui mừng chuyển qua nơm nớp lo lắng.

Sau đêm diễn đầu tiên (29/7) tại Hà Nội, BLACKPINK tạo nên hiệu ứng bùng nổ mạng xã hội. Lượng người có nhu cầu "đu concert" tăng vọt ngay trong đêm. Và dường như nhận thấy "thời cơ đã đến", ban tổ chức (BTC) concert bất ngờ mở bán lại vé ngày 2 (30/7), trước giờ diễn khoảng 5,5 tiếng.

Trừ toàn bộ hạng vé VIP và CAT 4 (9,8 triệu và 1,8 triệu đồng), thì các hạng vé khác đều được mở bán lại. "Cuộc chiến" săn vé lần 2 concert của BLACKPINK chính thức bắt đầu, bớt căng thẳng hơn nhưng vẫn gay cấn.

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ mở bán trở lại, phe vé nơm nớp lo lắng ảnh 1

Ticketbox - nền tảng bán vé chính thức từng thông báo đóng cổng bán vé vào 15/7, sau 1 tuần mở bán.

Vé CAT 3 và CAT 5 (3,8 triệu đồng và 1,2 triệu đồng) nhanh chóng bán hết chỉ trong vài phút. Nhưng sau khoảng 30 phút kể từ khi mở hệ thống, nhiều lần báo hết hàng rồi lại "nhả ra" thì toàn bộ vé CAT 3 và CAT 5 đã chính thức sold out (cháy hàng) trên Ticketbox.

Vì đây là 2 hạng vé rẻ nhất trên hệ thống khi đó, nên nhiều người chọn mua cùng lúc. Nhiều trường hợp người dùng không thể đi đến bước thanh toán hoặc bị đẩy ra chọn lại vé. Tình trạng tương tự như thời điểm mở bán vé đầu tiên cho ngày diễn 2 (hồi 7/7).

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ mở bán trở lại, phe vé nơm nớp lo lắng ảnh 2

Người mua hạng vé cao hơn, từ 5,8 triệu đến 7,8 triệu đồng (tương đương CAT 2 đến PLATINUM) "dễ thở" hơn vì có thể nhanh chóng chuyển được qua bước thanh toán. Sau khoảng 1 giờ mở bán, các hạng vé này vẫn còn trên hệ thống phân phối.

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ mở bán trở lại, phe vé nơm nớp lo lắng ảnh 3

Trong khi khán giả vui mừng vì có thêm cơ hội để thưởng thức concert, thì phe vé rơi vào trạng thái hụt hẫng "nhẹ", tâm trạng như chơi tàu lượn siêu tốc lên xuống thất thường.

Ban đầu là hoang mang vì "ôm vé" lớn nhưng vé trên hệ thống vẫn còn, không thể nâng giá quá cao. Tiếp đến là nuôi hi vọng bán "xả lỗ" được một chút sau khi hệ thống ngừng bán vé, nhưng vé "chợ đen" vẫn giảm sâu tới 50%. Đến chiều 29/7, khi concert diễn ra, nhu cầu người mua tăng lên khiến phe vé mừng rỡ. Vé "chợ đen" nâng lên chóng mặt sau hiệu ứng bùng nổ ở đêm diễn đầu của BLACKPINK tại Hà Nội.

Nhưng giờ đây, khi hệ thống mở bán vé concert online được mở lại, cộng với một quầy mua vé trực tiếp tại sân vận động vừa được ban tổ chức cập nhật, phe vé lại "toát mồ hôi" vì không thể nâng giá cao hơn với số vé hiện đang giữ.

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ mở bán trở lại, phe vé nơm nớp lo lắng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.