Vé số trúng thưởng hơn 23 tỉ bị… bỏ quên trong xe suốt hơn hai tháng!

Vé số trúng thưởng hơn 23 tỉ bị… bỏ quên trong xe suốt hơn hai tháng!
HHT - Những câu chuyện liên quan đến những tấm vé số trúng thưởng đôi khi… ly kỳ hơn bình thường.

Bác Peter DeLuca, 51 tuổi, mua một tấm vé số Powerball vào ngày 13/10 năm nay tại một cửa hàng tạp hóa ở Sterling Heights (bang Michigan, Mỹ). Tuy nhiên, bác để nó vào trong xe ô tô và gần như quên nó ngay lập tức.

Thế rồi, vài ngày trước, trong khi dọn dẹp ô tô, bác ấy mới nhìn thấy tấm vé.

“Tôi đem nó đến một cửa hàng tiện lợi, nhờ người ta quét để xem có trúng giải gì không. Khi cô nhân viên quét mã xong, cô ấy bảo số tiền trúng thưởng nhiều hơn mức mà cửa hàng cô ấy có thể trả, nên cô ấy in cho tôi bảng số trúng thưởng của ngày 13/10 để tôi tự tra xem mình trúng bao nhiêu tiền” - Bác DeLuca kể lại.

Bác DeLuca đã nhận được “giải thưởng bị bỏ quên”.

Và bác ấy đã không thể tin nổi khi dãy số trên tấm vé của mình trúng giải thưởng đến 1 triệu đôla (hơn 23 tỉ đồng), do có cả 5 cặp số khớp với những cặp số đặc biệt.

Thật may mắn là bác DeLuca cũng được lĩnh tiền ngay sau đó, không gặp khó khăn gì, dù ngày trúng giải là hơn 2 tháng trước đây.

“Số tiền này sẽ giúp tôi yên tâm hơn khi về hưu” - Bác DeLuca nói.

May mà bác ấy dọn xe và tìm ra tấm vé số, nếu không thì cả triệu đôla đã bị lãng quên rồi nhỉ.

Theo UPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.