Vì đâu “thần chết” Lee Dong Wook mạo hiểm dấn thân vào đấu trường “Produce X 101”?

Vì đâu “thần chết” Lee Dong Wook mạo hiểm dấn thân vào đấu trường “Produce X 101”?
HHT - Chắc hẳn vị trí chủ trì show sống còn Produce X 101 phải có sức hấp dẫn đặc biệt, mới kéo được Lee Dong Wook tham gia.

Tâm điểm của show sống còn Produce 101 tất nhiên luôn là các thực tập sinh. Tuy nhiên, vị trí MC chính của chương trình cũng được chú ý không kém. Lý do vì kênh Mnet luôn mời những nghệ sĩ đình đám cho vị trí này. MC mùa đầu là nam diễn viên Jang Geun Suk, mùa thứ hai thuộc về BoA, mùa ba do Lee Seung Gi chủ trì và năm nay, “thần chết” Lee Dong Wook đảm nhận.

Vì đâu “thần chết” Lee Dong Wook mạo hiểm dấn thân vào đấu trường “Produce X 101”? ảnh 1

Xét về vẻ đẹp trai, Lee Dong Wook tỏa ra sức hút khó cưỡng. Ngay cả khi đứng cùng 101 chàng trai trẻ hơn mình, thì Lee Dong Wook vẫn cực nổi bật. Thậm chí nhiều fan còn nói vui rằng nếu Lee Dong Wook tham gia tranh tài, anh sẽ là nhân vật được nhiều phiếu bầu nhất.

Nhưng khả năng đối đáp của Lee Dong Wook cũng rất đáng nể, khi anh luôn đối đáp hài hước, ứng biến nhanh nhạy khi tham gia show giải trí. Thế nhưng làm MC cho show sống còn ăn khách vẫn là nhiệm vụ nặng nề. Bản thân Lee Dong Wook cũng thừa nhận “Tôi cực kỳ căng thẳng trước thử thách quá lớn này. Tôi nghĩ rằng mình lo lắng không kém gì 101 thực tập sinh. Tôi đã trải qua đào tạo giai khổ để trở thành diễn viên. Vị trí dẫn chương trình là một lĩnh vực rất khác, nhưng tôi tin đây là dịp để chia sẻ những kinh nghiệm và cảm xúc của mình”.

Vì đâu “thần chết” Lee Dong Wook mạo hiểm dấn thân vào đấu trường “Produce X 101”? ảnh 2

Lee Dong Wook cũng không đặt mục tiêu gì cao xa, chỉ muốn mình sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần cho các chàng trai. Anh rất mong có dịp chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành giải trí, để 101 thực tập sinh hiểu hơn về showbiz. Lee Dong Wook còn vui vẻ thừa nhận ưu điểm của mình là lớn tuổi hơn thực tập sinh khá nhiều, nên rất có thể anh sẽ được mọi người tin cậy mà tâm sự nhiều điều hơn.

Produce X 101 gồm 12 tập, lên sóng từ ngày 3/5 trên kênh Mnet. Nhóm nhạc chiến thắng sẽ có thời gian hoạt động dài tới 5 năm, lâu nhất trong số bốn nhóm nhạc của show sống còn này.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm