Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao
HHT - Nhóm các idol nói thẳng nói thật về hậu quả của chế độ giảm cân khắc nghiệt đã có thêm Ailee gia nhập.

Trong tập mới nhất của chương trình Happy Together 3 trên kênh KBS2, Ailee là khách mời và đã kể về hành trình giảm cân của mình.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 1

Ailee kể rằng từ khi debut đến giờ, cô luôn phải ăn kiêng để đảm bảo cân nặng giữ ổn định, vì Ailee là tạng người rất dễ tăng cân. Nhưng dĩ nhiên ăn kiêng ép cân luôn có những tác dụng phụ. Với Ailee, cô thường cảm thấy chóng mặt, khó đứng vững mỗi khi lấy sức hát những nốt cao. Những lúc như thế, Ailee chỉ còn biết cố gắng hết sức để vừa có thể hoàn thành bài biểu diễn, vừa có thể đứng vững trên sân khấu mới không bị ngã quỵ hay ngất xỉu.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 2

Trong khi Ailee phải vất vả để ép cân thì Sandara (2NE1) lại cố gắng mãi mới có thể tăng cân. Đã từng có thời gian dài, Dara chỉ nặng có 39 kg và bản thân cô cũng thấy mình quá gầy, không đảm bảo sức khỏe. Dara đã đặt ra quyết tâm tăng lên đến 43 kg và cô đã thành công.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 3

Và chính Dara cũng nhận ra rằng các show thực tế trên truyền hình Hàn thường chỉ nói về cách các idol nhịn ăn hay tập luyện thế nào để giảm cân, chứ chẳng bao giờ đề cập đến việc có người nỗ lực tăng cân vì nhận ra rằng sức khỏe vẫn quan trọng hơn tất cả. Cứ như thể nhà sản xuất luôn cổ vũ các cô gái phải cố gắng giảm cân thật nhiều, bất chấp mọi hậu quả có thể xảy ra sau này vậy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.