Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao
HHT - Nhóm các idol nói thẳng nói thật về hậu quả của chế độ giảm cân khắc nghiệt đã có thêm Ailee gia nhập.

Trong tập mới nhất của chương trình Happy Together 3 trên kênh KBS2, Ailee là khách mời và đã kể về hành trình giảm cân của mình.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 1

Ailee kể rằng từ khi debut đến giờ, cô luôn phải ăn kiêng để đảm bảo cân nặng giữ ổn định, vì Ailee là tạng người rất dễ tăng cân. Nhưng dĩ nhiên ăn kiêng ép cân luôn có những tác dụng phụ. Với Ailee, cô thường cảm thấy chóng mặt, khó đứng vững mỗi khi lấy sức hát những nốt cao. Những lúc như thế, Ailee chỉ còn biết cố gắng hết sức để vừa có thể hoàn thành bài biểu diễn, vừa có thể đứng vững trên sân khấu mới không bị ngã quỵ hay ngất xỉu.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 2

Trong khi Ailee phải vất vả để ép cân thì Sandara (2NE1) lại cố gắng mãi mới có thể tăng cân. Đã từng có thời gian dài, Dara chỉ nặng có 39 kg và bản thân cô cũng thấy mình quá gầy, không đảm bảo sức khỏe. Dara đã đặt ra quyết tâm tăng lên đến 43 kg và cô đã thành công.

Vì giảm cân quá đà, Ailee đã từng không đủ sức khỏe để hát các nốt cao ảnh 3

Và chính Dara cũng nhận ra rằng các show thực tế trên truyền hình Hàn thường chỉ nói về cách các idol nhịn ăn hay tập luyện thế nào để giảm cân, chứ chẳng bao giờ đề cập đến việc có người nỗ lực tăng cân vì nhận ra rằng sức khỏe vẫn quan trọng hơn tất cả. Cứ như thể nhà sản xuất luôn cổ vũ các cô gái phải cố gắng giảm cân thật nhiều, bất chấp mọi hậu quả có thể xảy ra sau này vậy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm