Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào bảng đề cử “Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021” do trang TC Candler đăng tải mà nhiều BLINKs cảm thấy vô cùng ấm ức. Cả bốn cô gái BLACKPINK đều có nét đẹp riêng nhưng sao chỉ có mỗi Rosé là có tên?

Đến hẹn lại lên, trang TC Candler lại mở cuộc bình chọn Top 100 chàng trai/ cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới. Hàng năm, TC Candler đều đi tìm những gương mặt điển trai/ xinh gái nhất dựa theo danh sách đề cử do chính khán giả đưa ra. Nhiều gương mặt nổi tiếng của Việt Nam cũng được xướng tên. Đó có thể là nghệ sĩ nổi tiếng, một ngôi sao mạng xã hội hoặc thậm chí cả người bình thường nhưng có nhan sắc vượt trội.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 1

TC Candler bắt đầu mở bình chọn

Hiện giờ, TC Candler bắt đầu đăng tải danh sách các ứng cử viên cho năm 2021 và fan K-Pop rất quan tâm xem những cái tên nào được xuất hiện.

Tính đến thời điểm này, danh sách idol K-Pop được đề cử trải từ thế hệ hai (như Taemin/ SHINee) đến thế hệ ba (Joy/ Red Velvet, Rosé/ BLACKPINK, Tzuyu, Momo/ TWICE) và cả thế hệ bốn (Lia/ ITZY, Ning Ning và Karina/ aespa). Hoặc nhóm ENHYPEN debut chưa lâu cũng có thành viên Jake, Ni-ki lọt vào vảng đề cử.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 2

Karina vừa debut đã được đề cử

Tuy nhiên, BLINKs (fandom của BLACKPINK) lại thấy không vui cho lắm khi mới chỉ có Rosé lọt vào bảng đề cử của TC Candler (cho đến thời điểm bài viết). Vẫn biết rằng trang bình chọn TC Candler sẽ đăng tải dần dần chân dung các ứng cử viên và Jisoo, Jennie và Lisa vẫn còn cơ hội nhưng nhiều fan vẫn ấm ức.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 3

Nhóm BLACKPINK mới chỉ có Rosé xuất hiện

Bởi BLACKPINK hiện nay cực đình đám cả về danh tiếng lẫn nhan sắc, là con cưng của biết bao nhãn hàng đình đám, lượng fan lại vô cùng đông đảo mà lại chưa được TC Candler nhắc tên đúng là chuyện lạ. Nhưng BLINKs không cần lo cho đau đầu.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 4

Năm ngoái Lisa giành ngôi Á quân bảng bình chọn

Năm ngoái Lisa từng xếp thứ 2 của bảng bình chọn 100 cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới, Jennie thứ 23, Rosé thứ 31 nên kiểu gì năm nay BLACKPINK sẽ vẫn có thứ hạng cao trong danh sách chung cuộc. Nhất là khi cổng đề cử mở đến tận cuối tháng 11, dư thời gian để BLINKs đề cử cho 3 thành viên còn lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.
Loạt ảnh chế "ai hôi nách" giữa bão drama của Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười "té ghế"

Loạt ảnh chế "ai hôi nách" giữa bão drama của Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười "té ghế"

HHT - Hơn 2 ngày vừa qua, cộng đồng mạng "mất ăn, mất ngủ" theo dõi những diễn biến mới nhất trong lùm xùm tình ái của Ngô Diệc Phàm. Nhưng câu chuyện khiến netizen Việt quan tâm nhất lại là chủ đề "Ai là đồng đội bị Ngô Diệc Phàm chê hôi nách?". Liên tiếp những bình luận, ảnh chế hài hước cũng được dân mạng sáng tạo ra.