Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào bảng đề cử “Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021” do trang TC Candler đăng tải mà nhiều BLINKs cảm thấy vô cùng ấm ức. Cả bốn cô gái BLACKPINK đều có nét đẹp riêng nhưng sao chỉ có mỗi Rosé là có tên?

Đến hẹn lại lên, trang TC Candler lại mở cuộc bình chọn Top 100 chàng trai/ cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới. Hàng năm, TC Candler đều đi tìm những gương mặt điển trai/ xinh gái nhất dựa theo danh sách đề cử do chính khán giả đưa ra. Nhiều gương mặt nổi tiếng của Việt Nam cũng được xướng tên. Đó có thể là nghệ sĩ nổi tiếng, một ngôi sao mạng xã hội hoặc thậm chí cả người bình thường nhưng có nhan sắc vượt trội.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 1

TC Candler bắt đầu mở bình chọn

Hiện giờ, TC Candler bắt đầu đăng tải danh sách các ứng cử viên cho năm 2021 và fan K-Pop rất quan tâm xem những cái tên nào được xuất hiện.

Tính đến thời điểm này, danh sách idol K-Pop được đề cử trải từ thế hệ hai (như Taemin/ SHINee) đến thế hệ ba (Joy/ Red Velvet, Rosé/ BLACKPINK, Tzuyu, Momo/ TWICE) và cả thế hệ bốn (Lia/ ITZY, Ning Ning và Karina/ aespa). Hoặc nhóm ENHYPEN debut chưa lâu cũng có thành viên Jake, Ni-ki lọt vào vảng đề cử.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 2

Karina vừa debut đã được đề cử

Tuy nhiên, BLINKs (fandom của BLACKPINK) lại thấy không vui cho lắm khi mới chỉ có Rosé lọt vào bảng đề cử của TC Candler (cho đến thời điểm bài viết). Vẫn biết rằng trang bình chọn TC Candler sẽ đăng tải dần dần chân dung các ứng cử viên và Jisoo, Jennie và Lisa vẫn còn cơ hội nhưng nhiều fan vẫn ấm ức.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 3

Nhóm BLACKPINK mới chỉ có Rosé xuất hiện

Bởi BLACKPINK hiện nay cực đình đám cả về danh tiếng lẫn nhan sắc, là con cưng của biết bao nhãn hàng đình đám, lượng fan lại vô cùng đông đảo mà lại chưa được TC Candler nhắc tên đúng là chuyện lạ. Nhưng BLINKs không cần lo cho đau đầu.

Vì sao BLACKPINK chỉ có mỗi Rosé lọt bảng đề cử Cô gái có gương mặt đẹp nhất 2021? ảnh 4

Năm ngoái Lisa giành ngôi Á quân bảng bình chọn

Năm ngoái Lisa từng xếp thứ 2 của bảng bình chọn 100 cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới, Jennie thứ 23, Rosé thứ 31 nên kiểu gì năm nay BLACKPINK sẽ vẫn có thứ hạng cao trong danh sách chung cuộc. Nhất là khi cổng đề cử mở đến tận cuối tháng 11, dư thời gian để BLINKs đề cử cho 3 thành viên còn lại.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm