Vì sao dân mạng bảo nhau phải tỉnh táo trước tin nhắn: "Xin lỗi, anh/em bận, lúc khác nói chuyện"?

Vì sao dân mạng bảo nhau phải tỉnh táo trước tin nhắn: "Xin lỗi, anh/em bận, lúc khác nói chuyện"?
HHT - Chẳng ai là quá bận để trả lời một tin nhắn cả, chẳng qua là họ đang không dành thời gian cho bạn mà thôi cũng tương tự như việc sẽ chẳng có ai vô tâm cả, chỉ là họ không dành sự quan tâm cho bạn.

Yêu là vừa mới ngập tràn hạnh phúc nhưng chỉ vài giây sau đã chạnh lòng mà rơi nước mắt. Người ta ví tình yêu chẳng khác nào một nồi lẩu cảm xúc chẳng sai bởi ở đó có đủ mọi cung bậc từ buồn, vui, bất ngờ rồi thất vọng đến hạnh phúc rồi khổ đau,...

Có cả những người kém may mắn hơn thì thường xuyên rơi vào tình trạng bình yên mất đi vì cảm xúc bị đối phương nắm giữ. Có những anh chàng/cô nàng lại “khéo thử thách” một nửa của mình bằng những lời hồi đáp lạnh lùng: “Bận lắm” rồi “không có thời gian trả lời tin nhắn đâu”, vân vân và mây mây.

Vì sao dân mạng bảo nhau phải tỉnh táo trước tin nhắn: "Xin lỗi, anh/em bận, lúc khác nói chuyện"? ảnh 1
"Xin lỗi, anh/em bận quá, lúc khác nói chuyện nhé!" (Ảnh minh hoạ)

Dường như đó là câu chuyện của không ít người gặp phải trong tình yêu của mình. Vì thế nên mới có chuyện dòng trạng thái ngắn gọn: “Chẳng có ai bận tới nỗi không có thời gian trả lời một tin nhắn cả” nhưng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người ngay sau khi đăng tải trên một trang fanpage.

Hầu hết với những người đang yêu thì việc được trò chuyện với người ta đủ hạnh phúc mỗi ngày rồi nên nhiều người coi việc trả lời tin nhanh nhanh hay chậm cũng là thước đo tình yêu.

Với suy nghĩ như thế, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi vài tiếng thậm chí cả ngày trôi qua, người ta cũng chẳng nhắn tin lại? Rồi cả khi một lúc nào đó, bạn nhận được thông báo mới rằng: “Xin lỗi nhé, anh/em bận quá, lúc khác nói chuyện nha”.

Dưới bài đăng này, hầu hết dân mạng đồng tình với quan điểm, đối phương có nhắn tin lại chậm một chút cũng chẳng to tát gì nhưng nếu cả ngày mới nhắn lại 1 câu phũ phàng hay luôn lấy lý do bận để thoái thác với nhắn tin cho nhau thì bạn cần xem lại mối quan hệ đó.

Vì sao dân mạng bảo nhau phải tỉnh táo trước tin nhắn: "Xin lỗi, anh/em bận, lúc khác nói chuyện"? ảnh 2
Dân mạng cho rằng chẳng ai là quá bận tới mức không có thời gian gửi một tin nhắn cho người mình yêu thương.

Cùng với đó, dân tình để lại những bình luận chia sẻ câu chuyện của riêng mình:

Facebook Hà Phan viết: “Câu cuối cô ấy nói với tôi là em đi nghỉ đây. 3 năm sau tôi nhắn lại, sao em nghỉ lâu thế?”.

Minh Nguyễn viết: “Anh ấy bảo tôi là anh bận nhưng vẫn có thời gian để làm phiền em. Thế là đủ ấm lòng”.

Thu Hương khẳng định: “Chẳng ai bận đến nỗi để không thể trả lời tin nhắn cả. Chỉ là họ không muốn nhắn tin với bạn mà thôi”.

“Bận. Lý do nhảm nhí nhất để đưa đến quyết định chia tay đó các ông”, Hường Phương Phạm khẳng định.

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng việc tình yêu của người trưởng thành là cùng nhau cố gắng, nỗ lực trong công việc và cuộc sống thay vì suốt ngày nhắn tin qua lại chẳng giải quyết việc gì.

Bài viết trên hiện vẫn đang nhận được nhiều ý kiến tranh luận của dân mạng. Thế nhưng có lẽ chẳng ai khuyên bạn phải làm thế này thế kia được, chỉ là bạn hiểu nhất mối quan hệ của mình đang ở đâu mà thôi.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?