Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo kế hoạch ban đầu, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chia tay nước Mỹ vào ngày mai 20/5. Nhưng vì sao mà nàng Hậu và ê-kíp quyết định thay đổi lịch trình, chưa về ngay như đã định?
Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 1

Vậy là Miss Universe đã kết thúc và Khánh Vân đã nhanh chóng tự thưởng cho mình rất nhiều điều đặc biệt sau những ngày nỗ lực hết sức vì màu cờ sắc áo. Ngay sau đêm Chung kết, nàng Hậu đã thú nhận đang rất thèm ăn món Á bởi đồ ăn trong cuộc thi rất dễ ngán, khó ăn.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 2

Những tưởng Khánh Vân sẽ dành hẳn một ngày để ngủ nướng sau chuỗi ngày dậy từ 3-4 giờ sáng, ai mà ngờ nàng Hậu vẫn có lịch trình kín đặc các hoạt động.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 3

Sau khi tạm biệt những bộ trang phục lộng lẫy để tỏa sáng trong Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã trở lại với quần jeans, áo thun đầy khỏe khoắn để đi làm nail. Có thể tự trang điểm làm tóc cho mình trong suốt hành trình Miss Universe nhưng riêng khoản chăm sóc móng tay thì Khánh Vân vẫn phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 4

Shopping cũng là điều Khánh Vân không thể bỏ qua khi có dịp đến Mỹ. Nhưng không phải mua sắm quần áo mà địa điểm thu hút nàng Hậu lại là một tiệm bán đĩa than vô cùng hoành tráng. Tuy Khánh Vân cẩn thận đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi nhưng ai cũng thấy ánh mắt cô luôn lấp lánh niềm vui, thần thái rạng rỡ chứng tỏ cả sức khỏe lẫn tinh thần của Khánh Vân rất ổn.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 5

Theo kế hoạch ban đầu, ê-kíp đã đặt vé cho Hoa hậu Khánh Vân bay về Việt Nam vào ngày 20/5, ngay sau khi Miss Universe kết thúc. Tuy nhiên, hiện giờ dịch COVID-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, các chuyến bay quốc tế cũng bị hạn chế nên Hoa hậu Khánh Vân buộc phải thay đổi kế hoạch.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 6

Trong thời gian ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân sẽ bay sang một vài bang khác làm việc. Hiện giờ Khánh Vân và ê-kíp vẫn chưa thông báo chính xác khi nào cô bay về Việt Nam bởi mọi việc phụ thuộc vào lịch hoạt động của các chuyến bay quốc tế.

Vì sao Hoa hậu Khánh Vân lùi lịch về Việt Nam, chưa rời Mỹ vào ngày mai như dự kiến? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm